Nicki Minaj

Nicki Minaj dính vào một vụ đánh nhau năm 2011. Cho đến thời điểm đó, cô vẫn luôn nói với mọi người rằng cô 26 tuổi. Nhưng vụ đánh nhau ồn ào khiến cảnh sát can thiệp và cô nàng phải lên đồn khai thông tin cá nhân, lúc này cảnh sát tiết lộ rằng Nicki đã 28 tuổi chứ không phải 26 tuổi. 

Zayn Malik

Khi Zayn Malik rời One Direction, anh khẳng định lý do là vì muốn tránh xa sự chú ý của công chúng và để có một cuộc sống bình thường. Nhưng chỉ một tuần sau khi rời nhóm, anh chàng đã ra mắt bài hát mới để bắt đầu sự nghiệp ca sĩ solo.

Britney Spears

Từng có thời, Britney Spears luôn cố giữ hình tượng một cô gái ngoan hiền, trong sáng, sẽ chờ đến đêm tân hôn mới quan hệ chăn gối. Tuy nhiên, sau khi Justin Timberlake chia tay cô, nam ca sĩ đã 'phơi bày' sự thật trong một bài phỏng vấn vào tháng 11/2002. Anh nói, Britney chẳng thánh thiện như vậy và đã trao sự trinh trắng cho mình từ lâu rồi.

Năm 2003, Britney thừa nhận với tạp chí W: 'Khi ấy tôi đã yêu Justin được 2 năm, tôi đã nghĩ anh ấy chính là tình yêu đích thực của mình, nhưng tôi đã lầm. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ trả lời phỏng vấn với Barbara Walters và bán đứng tôi như thế'.

Paris Hilton

Sau một lần vào tù, Paris Hilton lên chương trình Larry King Live và được hỏi có chơi ma túy bao giờ chưa, nàng tiểu thư liền chối đây đẩy. Tuy nhiên, không lâu sau, những bức ảnh cô hút cần sa đã bị tuồn lên mạng.

Chẳng những vậy, một năm sau đó, Paris còn bị bắt vì tàng trữ cocaine. Khi hầu tòa, Paris tiếp tục 'lươn lẹo' nói rằng số cocaine đó không phải của cô, mặc dù chiếc túi bị phát hiện có cocaine chứa cả bằng lái xe, thẻ tín dụng và điện thoại của Paris.

Năm 2008, nhóm trộm The Bling Ring đột nhập nhà Paris Hilton và khai đã tìm thấy cocaine trong nhà cô tiểu thư 'lắm tật' này.

Beyoncé

Nói về album B-Day, Beyoncé từng quả quyết cô đã sáng tác hầu hết ca khúc trong đó, bao gồm bài hát 'Irreplaceable'. Tuy nhiên, Ne-Yo sau đó tiết lộ rằng anh mới là người viết toàn bộ ca khúc và ban đầu định giữ bài này cho chính mình, nhưng rồi quyết định để cho một giọng ca nữ hát nó.

Năm 2010, nhà sản xuất ca khúc 'Diva' - Bangladesh chỉ ra rằng: 'Người ta nhìn vào và muốn biết Beyoncé có tự viết bài hát của mình hay không, cô ấy đã ở đẳng cấp mà mọi thứ đều được dâng lên đến tận tay. Mọi người đều muốn được là một phần trong tác phẩm cô ấy hát. Vì thế, cô ấy có thể tự sáng tác hoặc quyền lực đến mức có thể ghi công mình là nhạc sĩ sáng tác'.