Vậy là sau hơn 1 tháng diễn ra, chỉ còn ít giờ nữa Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ chính thức lộ diện. Cô gái may mắn nhất được gọi tên cho ngôi vị cao nhất sẽ đại diện nước nhà chinh chiến tại Miss Grand International 2022 được tổ chức tại Indonesia.

Trước thềm diễn ra đêm Chung kết, đông đảo nghệ sĩ, mỹ nhân đình đám đã hội tụ tại thảm đỏ hot nhất tối nay. Với tư cách là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cũng là một trong thành viên của BGK Miss Grand Vietnam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm màu trắng được cắt xẻ tinh tế. Visual xuất sắc, body nóng bỏng cùng với chiếc vương miện danh giá, nàng Hậu sinh năm 1998 dễ dàng chiếm spotlight tại sự kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên

Thảm đỏ đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 còn có sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ Vbiz như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Nhi,...Đặc biệt là sự góp mặt của 2 nhân vật quyền lực đến từ Thái Lan, đó là ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International. Cả hai đã đáp chuyến bay sớm đến Việt Nam để xem buổi tổng duyệt và trở thành khách mời đặc biệt tại đêm thi tối nay.

Hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Phương Nhi

Siêu mẫu Anh Thư

NTK Đỗ Long

Siêu mẫu Quỳnh Anh

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh

Siêu mẫu Minh Tú

Ông Nawatvà bà Teresa Chaivisut

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung

Ảnh: Team sự kiện