Miley Cyrus vừa chia sẻ lên Twitter tấm ảnh chụp cùng em gái ruột Noah Cyrus và Katy Perry kèm theo ghi chú “những người chị em”. Mối quan hệ giữa cựu công chúa Disney và chủ nhân hit “Firework” xưa nay rất thân thiết.

Trên show radio Cubby & Carolina Bermudez của đài WKTU, Miley chia sẻ, “Katy Perry, chị ấy là bạn của tôi rất lâu rồi. Chúng tôi vừa nhận ra vào năm sau, chúng tôi đã làm bạn được 10 năm. Tôi nghĩ chị ấy là người bạn mà tôi quen lâu nhất, điều đó thật sự kì lạ”.

Miley tiết lộ họ trở nên thân thiết sau khi Katy cho biết ca khúc “I Kissed a Girl” của cô là nói về Miley. “Khi chị ấy phát hành ‘I Kissed a Girl’, tôi đang quay phim điện ảnh ‘Hannah Montana’ và tôi nghe thấy chị ấy trên radio. Khi họ hỏi ‘Bạn viết về ai đấy?’, chị ấy đã nói người đó là tôi.

Lúc đó tôi đang ở trên một cái xe 4 bánh, thật ra cái xe đó là của bố tôi, chúng tôi thật lạc hậu làm sao. Chúng tôi có một cái radio gắn trên xe và khi tôi nghe thấy điều đó, tôi đã hét lên, tôi bắt đầu cảm thấy sung sướng”.

Tuy nhiên, Katy Perry từng cho biết “I Kissed a Girl” không chỉ nói về Miley Cyrus mà là về tất cả những người phụ nữ mà cô ấy bị thu hút. “Có rất nhiều nàng thơ trong bài hát đó. Khi tôi ở lứa tuổi đó, tôi cũng chỉ là một đứa nhóc chuyên gây rối”. Dù vậy, Katy Perry cũng nói thêm rằng “Tôi yêu con bé rất nhiều” để thể hiện tình cảm dành cho Miley Cyrus.

"I Kissed a Girl" là single đầu tiên trong album “One of The Boys”, mở đầu cho kỷ nguyên thành công của Katy Perry. Ra mắt vào ngày 28/ 04/ 2008, ca khúc đạt ngay quán quân Billboard Hot 100, đưa tên tuổi của Katy Perry vụt sáng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Với ca từ táo bạo và khá nhạy cảm, phần nhạc cực kỳ bắt tai với tiếng guitar điện mang đến âm hưởng rock đầy cuồng nhiệt, “I Kissed A Girl” đã làm điên đảo toàn thế giới vào mùa hè năm 2008 và đứng đầu các bảng xếp hạng ở hơn 17 quốc gia.