Hậu Chung kết Sáng tạo doanh 4, INTO1 - nhóm nam debut từ chương trình đã có những hoạt động đầu tiên. Thế nhưng cho đến hôm nay, tập vlog liên quan đến việc chia phòng kí túc xá của 11 thành viên mới chính thức lên sóng. Ngay lập tức, từ khóa "chia phòng INTO1" đã leo lên No.4 hotsearch, đi kèm là vô vàn từ cảm thán của Cnet về mức độ u ám, nghèo nàn của căn kí túc này. 

Cận cảnh kí túc xá của INTO1

Được biết, kí túc xá của INTO1 chia làm 2 căn A và B. Căn A là nơi ngủ nghỉ của Lưu Vũ, Châu Kha Vũ, Santa, Riki, Nine, AK Lưu Chương, trong đó Lưu Vũ - Châu Kha Vũ chia nhau phòng đôi, các thành viên còn lại mỗi người một phòng đơn. Căn B sẽ do Mika, Lâm Mặc, Bá Viễn, Trương Gia Nguyên, Patrick "cai quản", tất cả đều là phòng riêng. 

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như fan không phát hiện, kí túc xá của INTO1 cực kì thiếu ánh sáng, tất cả nội thất đều đã cũ kĩ, kết hợp với gam màu xám tối khiến người xem có cảm giác họ đang sống trong một "căn nhà ma". Thậm chí, tại phòng của Mika còn xuất hiện chiếc tivi màn hình siêu dày mà Cnet dự đoán tuổi đời của nó còn hơn cả tuổi anh chàng, hay phòng của Lâm Mặc ở tầng hầm còn tù túng và thiếu tiện nghi hơn khi không có cả WC. 

Phản ứng bất ngờ của Mika khi phát hiện đồ dùng (chiếc tivi từ thời ông bà) chưa từng xuất hiện trong từ điển. Cnet nhận cơ hội mỉa mai, đến họ có khi còn không tìm được chiếc tivi nào cổ hơn

Đúng lúc này, có blogger lại đặt lên bàn cân so sánh kí túc xá của INTO1 với Rocker Girl, R1SE và Bon Bon Girl 303 và rồi kết quả nhận được vô cùng thảm hại: kí túc xá của các nhóm trước hiện đại, sang trọng, rộng rãi, tiện nghi, sáng sủa bao nhiêu thì kí túc xá của INTO ẩm thấp, tối tăm, thua cả nhà khách mấy chục tệ trên thị trường bấy nhiêu. 

Trải qua 4 mùa, dường như công ty chủ quản của INTO1 đã kiệt quệ, thế nên kí túc xá của nhóm mới hẩm hiu như vậy

Hiện tại, Weibo đang lan truyền tin đồn, phía công ty đã thu thập ý kiến của các thành viên, mua đồ trang trí theo yêu cầu của INTO1, đồng thời để mỗi người tự decor lại căn phòng của chính mình. Điều này có nghĩa là kí túc xá mà các fan đang thấy chỉ là hình ảnh tạm thời, ở tập vlog sau sẽ có sự thay đổi rõ nét. Tuy nhiên, Cnet, đặc biệt là fan của các thành viên vẫn không khỏi bức xúc khi idol bị đối xử bất công dù họ đã đổ đống tiền donate. Top comment "Wjjw phá sản đi" cứ thế nhận về lượng lớn like, share ủng hộ.