Mới đây, đã xuất hiện một số tin đồn cho biết Simon Cowell và các nhà sản xuất đang chuẩn bị khởi động một game show mới bên lề cuộc thi trình "The X Factor". Lần này, các thí sinh bị đánh trượt trong vòng thử giọng sẽ có cơ hội tham gia một sân chơi hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn.

Simon Cowell sắp tổ chức gameshow cho những thí sinh hát dở nhất X Factor

Theo các nguồn tin, những nhà sản xuất đang lên kế hoạch cho những thí sinh không vượt qua được vòng thử giọng ở "X Factor". Series này sẽ được dành cho những thí sinh có giọng hát kém nhất và họ sẽ cạnh tranh, đối đầu với nhau để nâng cao kỹ năng ca hát của mình.

Sau hàng tuần được huấn luyện, thí sinh nào có thành tích tốt nhất đến cuối series sẽ là người giành chiến thắng và được trao vương miện, kèm theo tiền tưởng. Hiện, có thông tin cho biết Bradley Wash sẽ là người dẫn loạt series mới này.

Nếu gameshow này được tổ chức, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi rất thú vị

Một nguồn tin nói với The Sun: "Mỗi năm luôn xuất hiện những màn thử giọng "thảm họa" gây xôn xao cộng động mạng từ trong chương trình X Factor. Và điều ngạc nhiên là mọi người đều thích xem những game show TV giúp người chơi "lột xác" một cách ngoạn mục, giống như show "This Time Next Year" của Davina McCall".

"Dự kiến ITV sẽ kết hợp hai yếu tố thú vị này để khởi động một series mới, trong đó những thí sinh có giọng hát dở tệ sẽ được hô biến thành những ngôi sao. Có lẽ đó là những gì các nhà sản xuất đang mong đợi", nguồn tin cho biết thêm. "Chắc chắn chương trình sẽ đem lại tiếng cười và nhiều điều bất ngờ đến cho khán giả".

"The X Factor" sắp chuẩn bị quay trở lại vào tháng 9 năm nay với các giám khảo quen thuộc như Simon, Nicole Scherzinger, Sharon Osbourne và Louis Walsh.