Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page"

20/05/2024 20:00 (GMT+7)

Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò "nổi cộm" nhất. Vì scandal này, Seungri buộc phải rời nhóm, thụ án 1 năm tù giam. Seungri tạo nên "tiền lệ xấu" chưa từng có, khiến cả nhóm và công ty chủ quản YG vạ lây, danh tiếng chạm đáy.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 1.

Scandal Burning Sun vẫn ám ảnh nhiều fan Kpop

Mới đây, scandal Burning Sun lần nữa bị khơi dậy khi BBC phát hành bộ phim tài liệu. Hai nữ nhà báo Hàn Quốc đã công khai vạch trần bê bối tình dục chấn động năm nào. Những phân cảnh liên quan đến Seungri - cựu thành viên BIGBANG trở thành tâm điểm chỉ trích. Trong video dài hơn 1 tiếng đồng hồ, truyền thông quốc tế đã gọi khoảnh khắc Seungri xuất hiện tại bữa tiệc là "cảnh quay đáng sợ của bộ phim tài liệu".

Clip Seungri suýt “tác động vật lý” một người phụ nữ trong bữa tiệc được BBC công bố

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 3.

Seungri hét vào mặt một người phụ nữ, liên tục cầm tay lôi kéo, bạo lực châm ngòi cho sự giận dữ của công chúng

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 4.

Seungri thậm chí còn dùng danh xưng "thành viên BIGBANG" để có thái độ trịch thượng, mắng chửi người khác

Khoảnh khắc Seungri hét vào mặt một người phụ nữ, liên tục cầm tay lôi kéo, bạo lực châm ngòi cho sự giận dữ của công chúng. Dù đã là hình ảnh trong quá khứ, nhưng dư luận vẫn phẫn nộ trước hình ảnh tệ hại của một người từng là thành viên thuộc nhóm nhạc huyền thoại. Seungri thậm chí còn dùng danh xưng "thành viên BIGBANG" để có thái độ trịch thượng, mắng chửi người khác và yêu cầu họ tôn trọng mình. Những khoảnh khắc này lần nữa "cứa" vào trái tim của những người từng hâm mộ cả 5 thành viên BIGBANG.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 5.

Fanpage lớn của Seungri thông báo chính thức "dẹp page"

Tại Việt Nam, làn sóng chỉ trích Seungri cũng bùng nổ trên các diễn đàn cộng đồng. Đáng chú ý, một fanpage lớn của Seungri đã dừng hoạt động từ lâu bất ngờ trở lại. Theo đó, fanpage thông báo chính thức "dẹp page". Bài đăng được fan Kpop lan truyền chóng mặt. Có thể thấy rõ sự thất vọng và phẫn uất của fan cứng Seungri trước những hình ảnh suy đồi đạo đức mà thần tượng làm ra. 

Nguyên vãn bài đăng của fanpage Seungri:

[DẸP PAGE VÔ CHUỒNG BÒ]

Từ 2023 đến nay cũng không hề up gì mới nữa do 1 phần chẳng còn gì để up cũng như chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa. Lúc đó thì vẫn giữ tinh thần khách quan để xem bạn có bị nhét chữ không, chứ lúc tuyên án là tụi tui cũng cất poster rồi á. Hi vọng bạn không phạm pháp hay làm gì trái luân thường đạo lí lần nào nữa.

Chứ tụi này tuyệt vọng ** **, không thèm dòm ngó cái page này. Nay BBC tế lên 1 mặt "đẹp đẽ" của bạn, tụi tui mới nhớ đến page còn mở chứ chả ai muốn nhắc về anh nữa luôn.

Sự nghiệp ngon nghẻ mà giờ ê hề quá ạ ! Cám ơn BBC đã cho ảnh lên sóng, cám ơn mấy bà V.I.P đã nhắc page để tụi tui nhớ cái page tụi t chưa đóng và xin lỗi hồi xưa tụi tui làm mấy bà mệt nách cỡ nào nha.

OT5 ở quá khứ, xin anh đừng đụng đến 3 con người còn đang vì ước mơ âm nhạc mà đang cố gắng từng ngày kia. Hãy ở yên nơi anh đang sống, đừng có nhắc đến 4 người kia.

Cám ơn, chấm hết!

Ngoài ra, một fanpage đầu tàu của BIGBANG cũng chia sẻ lại bài đăng từ fanpage Seungri với cùng quan điểm. Thời điểm Seungri phải rời nhóm, nhiều fan BIGBANG chọn cách im lặng và phớt lờ lùm xùm của cựu idol. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ giữ "chấp niệm" đội hình 5 người của BIGBANG. 

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 7.

Một fanpage của BIGBANG cũng có cùng quan điểm

Sau khi Seungri ra tù, cựu idol nhiều lần nhắc đến BIGBANG, G-Dragon và thậm chí còn biểu diễn ca khúc của nhóm trong một sự kiện gần đây dù đã giải nghệ. Những động thái này của Seungri liên tục khiến BIGBANG bị tranh cãi. 

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 8.

Tháng 7 tới đây, Daesung sẽ về Việt Nam với sự kiện fanday solo D's ROAD

Hiện tại, BIGBANG chỉ còn 3 thành viên và hoàn toàn chấm dứt liên hệ với YG. Cả G-Dragon, Daesung và Taeyang đều có định hướng riêng, công ty mới để phát triển sự nghiệp. Tháng 7 tới đây, Daesung sẽ về Việt Nam với sự kiện fanday solo D's ROAD được tổ chức ở TP.HCM. Các V.I.P vô cùng hào hứng chờ đón thần tượng. Với fan BIGBANG, chỉ cần các thành viên còn hoạt động sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ. Quá khứ 5 thành viên, có lẽ phải cất đi vĩnh viễn!

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Ảnh 9.

Quá khứ BIGBANG 5 thành viên, có lẽ phải cất đi vĩnh viễn

https://kenh14.vn/seungri-lo-hinh-anh-bao-luc-phu-nu-fan-viet-dep-page-day-that-vong-chang-con-gi-de-xem-ban-la-1-idol-nua-20240520192634456.chn

Bài cùng chuyên mục