Selena Gomez đã có một năm hoạt động hết công suất. Đầu 2020, nữ nghệ sĩ đã tung ra album "Rare" và nhanh chóng nhận được lời tán dương của giới phê bình. Sau một thời gian yên ắng, Selena Gomez tiếp tục hành trình chinh phục khán giả khi nhận lời kết hợp với Trevor Daniel.

Được biết, Trevor Daniel tạo nên tiếng vang từ gần một năm qua EP đầu tay “Homesick”, anh chàng đã chạm tới No.1 trên BXH US Viral 50 nhờ single đầu tiên trong EP - “Falling”. Bản hit này đã đưa Trevor Daniel lọt vào top 40 ở hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới. “Falling” hiện đã thu về hơn 734 triệu stream trên Spotify cùng hơn 113 triệu view trên kênh YouTube.

Mới đây, Trevor Daniel đã đăng tải lên Instagram tấm ảnh selfie trước gương trong trang phục thiết kế từ sản phẩm của Selena Gomez. Nàng siêu sao đã chia sẻ lại tấm hình này trên Instagram Story. Ngay lập tức, nhiều fan đã nhận ra "miếng thính" cực kỳ đáng ngờ về màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ này. Đúng ngày 26/6, bản nhạc của cả hai đã được ra mắt mang tên 'Past Life' - một ca khúc từng nằm trong album phòng thu đầu tay “Nicotine” được Trevor Daniel xuất xưởng hồi tháng 3/2020 vừa qua.

Có thể nói, màu giọng của Selena Gomez trong bản hit cùng Trevor Daniel vô cùng hòa hợp, tạo nên những xúc tác cảm xúc vô cùng lãng mạn và dễ chịu. Bộ đôi chắc chắn sẽ “hớp hồn” người hâm mộ bằng giọng ca quyến rũ, đầy cá tính trong ca khúc này.