Neal E. Boyd - quán quân cuộc thi America’s Got Talent năm 2008 đã trút hơi thở cuối cùng lúc 6h tại nhà mẹ ruột ở Sikeston, Missouri (Mỹ) vì suy tim, suy thận và các vấn đề về gan. Nam nghệ sĩ dòng nhạc opera hưởng dương 42 tuổi.

 

Neal Evans Boyd - Quán quân America’s Got Talent qua đời ở tuổi 42.

Tờ CNN dẫn lời từ sở y tế địa phương cho hay sẽ không có khám nghiệm tử thi vì tình trạng tim mạch của E.Boyd đã được các bác sĩ lưu giữ rõ ràng tại bệnh viện. Được biết, trọng lượng cơ thể vượt mức là một trong những nguyên nhân khiến Boyd gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. 

Chỉ vài giờ sau khi thông tin Neal E.Boyd qua đời, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối. Thông qua kênh NBC, người nhà nam nghệ sĩ gửi đi thông báo: 

“Chúng tôi rất buồn khi biết rằng một trong những thành viên trong gia đình, Neal E.Boyd đã qua đời. Tất cả những tình cảm từ trái tim chúng tôi đang hướng về E.Boyd thời điểm này”.

Sự nghiệp của Evans Boyd không mấy ấn tượng sau khi rời America’s Got Talent.

Neal Evans Boyd năm nay 43 tuổi, là quán quân chương trình America’s Got Talent năm 2008. Một năm sau, nam ca sĩ ký hợp đồng với hãng thu âm Decca Records và phát hành album đầu tay My American Dream. Album này đứng ở vị trí thứ 195 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và thứ 3 trên bảng xếp hạng album cổ điển hàng đầu.

Sự nghiệp của giọng ca gốc Phi không nhiều ấn tượng sau khi đăng quang cuộc thi. Lần biểu diễn đáng nhớ nhất của E.Boyd là khi anh được biểu diễn trước cựu tổng thống Barack Obama, George H. W. Bush, Bill Clinton và George W. Bush.

Phần thi của Neal Evans Boyd tại America’s Got Talent 2008: