Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ

24/04/2024 19:27 (GMT+7)

Sau đám cưới vào cuối năm 2023, PukaGin Tuấn Kiệt gắn bó không rời, thường xuyên phát "cẩu lương". Bất kỳ hoạt động nào của cặp đôi cũng là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Mới đây, Puka chia sẻ clip dự đám cưới Minh Tú, cô diện bộ váy màu đen có thiết kế trễ vai gợi cảm như đúng yêu cầu của cô dâu.

Đáng nói, khi Puka vừa xuất hiện thì Jun Phạm liên tục nhắc nhở, còn chủ động kéo dây áo lên giúp. Trước tình huống này, Puka liên tục giải thích đây là thiết kế của chiếc váy chứ không phải bản thân cố tình kéo dây áo xuống. Thấy Puka bối rối và lúng túng với chiếc váy, Gin Tuấn Kiệt từ xa xuất hiện giải vây cho vợ. Nam ca sĩ vui vẻ nói với Jun Phạm: "Em á, em là người kêu mặc á!". Chi tiết này chứng minh Gin Tuấn Kiệt luôn dõi theo, quan tâm nhất cử nhất động và sẵn sàng ra mặt bảo vệ mỗi khi Puka gặp tình huống khó xử. Ngoài ra, có thể thấy nam ca sĩ cũng khá thoải mái trong việc cho vợ ăn diện gợi cảm mỗi khi lộ diện nơi công cộng.

Gin Tuấn Kiệt đến giải vây khi Puka bị Jun Phạm nhắc nhở về chiếc váy hở hang

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 3.

Jun Phạm chủ động kéo dây áo giúp người em thân thiết trước khi vào bên trong dự đám cưới Minh Tú

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Puka giải thích đó là thiết kế áo, Gin Tuấn Kiệt cho biết anh là người chọn đồ cho vợ

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 5.

Puka diện bộ đầm có thiết kế trễ vai gợi cảm khi dự đám cưới cùng chồng

Nhìn tổng thể, chiếc váy dự đám cưới của Puka hợp với dáng cô chứ không bị hở quá đà

Hồi cuối năm 2023, showbiz Việt tưng bừng bởi chuỗi "event cưới" của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Để đánh dấu cột mốc mới sau 4 năm gắn bó, cặp đôi tổ chức hôn lễ ở Cam Ranh, TP.HCM và Đồng Tháp. Ở mỗi đám cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt đều đầu tư khủng, quy tụ nhiều khách mời sao Việt đến tham dự, tạo nên cơn "bão" trên mạng xã hội.

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 7.

Puka - Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới linh đình vào cuối năm 2023

Thời điểm mới công khai yêu và chuẩn bị cưới, Puka gặp nhiều bình luận tiêu cực. Nữ diễn viên chia sẻ "Thật ra cả Gin cũng biết là Puka không có gì tiêu cực với những chuyện đó hết, Puka rất là mắc cười và cảm thấy nó như điều thú vị trong cuộc sống. Ví dụ như những bình luận tiêu cực từ xưa đến giờ, không riêng gì chuyện tình cảm mà nó không phải nằm trên trang cá nhân của Puka thì mình phớt lờ, coi như không quan tâm. Tại vì Puka nghĩ chưa chắc gì người ta nói vậy là không thích mình, hoặc có thể người ta muốn gây chú ý gì đó thôi. Puka cũng không phản ứng gì vì có khi mình với người ta chưa chắc gì từ đây đến cuối đời còn gặp nhau, cho nên mình để bụng.

Còn những bình luận mà trên trang cá nhân của Puka thì mình chọn cách chặn luôn, cho người đó không thấy mình nữa, để người đó khỏi phải buông những lời tiêu cực, thường thì là như vậy. Nhưng đôi khi cũng có những cái vui thì mình sẽ trả lời lại. Như mới đây là gì mà 'ngọng ngọng đớt đớt' đó, mình trả lời qua lại 2 câu xong người ta xóa luôn (cười)".

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 8.

Cả hai đi tuần trăng mật ở nước ngoài, tận hưởng hôn nhân êm đềm và hạnh phúc

Sau khi kết hôn, Puka nhiều lần bị soi bầu bí nhưng nữ diễn viên đích thân lên tiếng phủ nhận: "Sao nhiều người nói em có bầu quá vậy. Mặt mộc em giống có bầu lắm hả ta? Em chưa có tin vui, khi nào có em thông báo cả nhà vui cùng em".

Puka lúng túng khi bị đồng nghiệp soi mặc hở hang, Gin Tuấn Kiệt chỉ nói 1 câu mà khiến netizen trầm trồ - Ảnh 9.

Puka cho biết khi nào có tin vui sẽ tự thông báo với mọi người

Bài cùng chuyên mục