Kim Kardashian

Jasmine là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 31 của Walt Disney Pictures, Aladdin. Ban đầu được hình thành như một nàng công chúa hư hỏng, vật chất , cuối cùng các nhà biên kịch đã viết lại Jasmine thành một nữ anh hùng mạnh mẽ và nổi bật hơn.

Vào mùa Halloween năm 2016, Kim Kardashian đã tái chế trang phục công chúa Jasmine của mình từ năm 2009! Bức ảnh này, với sự giúp đỡ của #proudmama và #proudgrandma Kris Jenner, thực sự là phần hay nhất về Halloween năm đó.

Niall Horan vai bạch tử hoàng mã

Hoàng tử Bạch Mã là một nhân vật cổ tích, người sẽ đến giải cứu cho một thiếu nữ gặp nạn và buộc phải dấn thân vào một hành trình tìm kiếm để giải thoát nàng khỏi một lời nguyền độc ác. Niall Horan có phần rất phù hợp với vai cosplay này.

Niall bước ra với tư cách là Hoàng tử quyến rũ từ Cinderella vào tháng 3 năm 2014 (bữa tiệc sinh nhật anh ấy tham dự ở London có chủ đề Disney), nhưng thật ra, với nhan sắc điển trai thiên phú của mình, anh vốn là cực phẩm.

Gwen Stefani vai Bạch Tuyết

Vào năm 2011, Kate Hudson đã tổ chức một bữa tiệc Halloween và nữ ca sĩ đình đám Gwen Stefani đã xuất hiện trong bộ váy Lọ Lem hoàn hảo này với một chiếc vương miện, khăn choàng và rất nhiều trang sức.

Iggy Azalea vai Cruella de Vil

Cruella de Vil là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi tác giả người Anh Dodie Smith, là nhân vật phản diện chính của cuốn tiểu thuyết năm 1956, 101 con chó đốm. Tên của Cruella là một cách chơi chữ của những từ “độc ác” và “ma quỷ”.

Iggy Azalea đã hóa thân xuất sắc vào hình ảnh này, tạo nên một nhân vật sắc sảo, có phần độc ác và ma mị.

Allison Williams vai Belle

Allison Howell Williams là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ, người đóng vai Marnie Michaels trong sê-ri phim hài kịch HBO Girls và được giới phê bình đánh giá cao cho vai diễn trong bộ phim kinh dị 2017 Get Out.

Vào năm 2015, Allison đã hóa thân xuất sắc vào vai Belle, tạo nên sự sang chảnh và quý phái không thể che giấu. Đây là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 30 của Walt Disney Pictures, Người đẹp và quái thú. Belle nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình, trong đó nhiều người khen ngợi trí thông minh, hiện đại và lòng dũng cảm của nàng, và so sánh nàng với một công chúa Disney trước đó là Ariel trong phim Nàng tiên cá (1989).

Heidi Klum

Heidi Klum, là siêu mẫu người Đức và Mỹ, nữ diễn viên, dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, sản xuất truyền hình, và ca sĩ. Năm 2008, cô trở thành một công dân Mỹ trong khi vẫn duy trì công dân gốc Đức của mình.

Vào năm 2015, cô đã hóa thân thành Jessica Rabbit, một nhân vật hư cấu trong Who Censored Roger Rabbit? Jessica nổi tiếng là một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất trong hoạt hình. Chiếc váy đỏ của cô cũng là một trong những trang phục được ưa chuộng nhất từ một nhân vật hoạt hình cùng với chiếc váy của Bạch Tuyết. Năm 2008, Jessica Rabbit được tạp chí Empire bình chọn là một trong 100 nhân vật điện ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại.