Trong ngày hôm nay, lễ trao giải VMAs 2021 nhanh chóng thu hút được sự chú ý của truyền thông. Hàng loạt các ngôi sao lớn đã xuất hiện trên thảm đỏ. Các nghệ sĩ Justin Bieber, Lil Nas X, BTS đã giành được nhiều chiến thắng.

Tuy nhiên, VMAs 2021 bất ngờ dính tới drama liên quan đến ẩu đả giữa Machine Gun Kelly và Conor McGregor. Nhân chứng kể đôi bên lời qua tiếng lại, sau đó McGregor hất cốc nước vào người MGK. Lực lượng an ninh phải can thiệp để tách cả hai ra xa.

Cảnh tượng hỗn loạn được ghi lại cho thấy McGregor đã vung nắm đấm về hướng rapper 31 tuổi. Trong lúc đó, Megan Fox cũng cố gắng kéo bạn trai đi vào bên trong.

Theo Us Weekly, Conor McGregor phủ nhận đã tấn công Machine Gun Kelly (MGK) vì bị từ chối chụp ảnh cùng. "Chuyện đó hoàn toàn sai. Không có lời đề nghị chụp ảnh nào cả", phía võ sĩ UFC nói.

Trả lời phỏng vấn Entertainment Tonight, McGregor ngập ngừng: "Tôi không biết gì. Anh ấy xuất hiện, và tôi chẳng biết gì cả. Tôi không biết anh ta là ai ngoại trừ việc Machine ở cùng với Megan Fox. Không có chuyện gì xảy đến với tôi. Tôi chỉ chiến đấu với võ sĩ chứ không phải một rapper".

Sự việc hiện tại vẫn đang gây chú ý cho người hâm mộ. Được biết, Conor McGregor là một vận động viên môn Mixed Martial Arts người Ireland. Đi dự sự kiện MTV Awards tại New York tối Chủ Nhật vừa qua, McGregor còn phải chống gậy khi di chuyển, thế mà vẫn lao vào các cuộc xô xát.