Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan cũng đã tiến rất gần tới ngày được chứng kiến màn debut solo của Rosé (BLACKPINK). Theo thông báo từ trước của YG, main vocal của BLACKPINK sẽ debut solo vào ngày 12/3 - tức là chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là chúng ta đã có thể đón nhận những sản phẩm âm nhạc của nữ idol. 

Vào lúc 0h ngày 8/3 (giờ Hàn), YG đã chính thức tung teaser cho ca khúc debut solo chính thức của Rosé mang tên 'On The Ground'. Về phần âm nhạc, một lần nữa giai điệu bài hát không được hé lộ quá nhiều. Đó là một đoạn nhạc dạo guitar và được kết lại bằng câu 'On The Ground' của Rosé. Có vẻ như đến lúc này YG vẫn quyết tâm giữ bí mật giai điệu bài hát debut cho nữ idol. 

 

Về mặt hình ảnh, đoạn teaser có hiệu ứng chuyển cảnh chậm và mờ ảo, gây cảm giác 'khá lag' cho người xem. Một số người cho biết họ không thích cách chèn hiệu ứng này của YG, nhưng vì Rosé quá xinh đẹp nên có thể bỏ qua.

Trong đoạn teaser, nữ idol xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và toát lên khí chất sang chảnh như một nàng công chúa. Sau đó bông hồng xứ Úc thay đổi thành trang phục màu đen mang nét cá tính hơn, thể hiện sự biến chuyển trong cảm xúc của cô nàng. 

Dù đoạn teaser 'On The Ground' vẫn chưa tiết lộ được quá nhiều điều, song Knet đã có những phản ứng vô cùng tích cực dành cho Rosé. Nhiều người khen ngợi chỉ nghe một đoạn teaser thì cũng đã cảm nhận được đây sẽ là một bài hát cực đỉnh và thể hiện được những điểm mạnh nhất của nàng main vocal. Số khác lại ngây ngất trước khí chất sang, xịn, mịn của Rosé và hi vọng sẽ sớm được xem bản full MV. 

Một số bình luận của Knet về teaser 'On The Ground' của Rosé:

- Rosé-yah! Sự kết hợp giữa Rosé và guitar là xịn nhất luôn!!

- Khí chất của cô ấy thật sự điên đảo!

- Mới nghe một chút mà đã nghĩ đây là hit rồi.

- Nổi cả da gà, Rosé thật sự xinh đẹp.

- Wow, tôi nghĩ đây sẽ là bài hát đúng gu tôi nha. 

- YG bỏ cái hiệu ứng giật lag đi được không? Làm hỏng cả teaser xinh đẹp rồi. 

- Vì sao không nghe được thêm gì từ bài hát nhỉ? YG giấu bài hát kỹ quá. 

- Xem xong mà phấn khích lắm luôn ấy. Không thể đợi để được xem full MV. 

- Cô ấy đúng là sinh ra với khí chất siêu sao mà.

- Cô ấy quả thật là một nàng công chúa!! Nhưng có cảm giác bài hát sẽ mang đến bầu không khí trái ngược với những gì chúng ta thấy ở cô ấy. Thật sự là điên đảo phấn khích, muốn nghe bài này càng sớm càng tốt!! 

Bạn đánh giá như thế nào về teaser 'On The Ground' của Rosé?