"Sốc" và "bàng hoàng" là hai từ có thể diễn tả cảm xúc của các ngôi sao trước vụ nổ khiến ít nhất 19 người thiệt mạng, 50 người bị thương vừa xảy ra trong concert Ariana Grande tại nhà thi đấu Manchester, Anh, đêm 22/5. Rất may là đại diện của Ariana Grande xác nhận nữ ca sĩ “vẫn ổn” sau vụ việc.

 "Tan nát. Từ tận đáy lòng, tôi chân thành xin lỗi. Tôi không còn lời nào để nói", Ariana phát biểu sau khi thoát chết

Theo nhận định ban đầu từ phía cảnh sát, đây có thể là một vụ khủng bố đã được lên kế hoạch từ trước. Vụ việc khiến toàn bộ nước Anh được đặt trong mức cảnh báo nghiêm trọng thứ hai, nghĩa là rất có khả năng xảy ra một cuộc tấn công.

Người bị thương được đưa ra khỏi hiện trường vụ việc ngay sau buổi hòa nhạc. 

Ngay sau khi thông tin cảnh báo được ban bố, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift, Bruno Mars, Katy Perry đã lên tiếng chia buồn với các nạn nhân thông qua Twitter.

Taylor Swift

Taylor Swift tweet: "Tôi xin chia buồn, cầu nguyện và rơi nước mắt vì những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch ở Manchester đêm nay. Xin dành trọn tất cả tình yêu thương của tôi".

Bruno Mars

Bruno Mars: "Không từ nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi về những gì xảy ra ở Manchester. Tôi không thể tin thế giới mà chúng ta đang sống lại tàn nhẫn như thế".

Demi Lovato

Demi Lovato: "Tôi rơi nước mắt khi nghĩ đến những người vô tội dự concert phải mất mạng. Cầu nguyện cho mọi người và các Arianator (người hâm mộ Ariana Grande)".

Camila Cabello

Camila Cabello: "Chúa ơi... Tim tôi vỡ vụn khi nghe tin về thảm kịch vừa xảy ra ở Manchester arera đêm nay".

Nicki Minaj

Nicki Minaj: "Tim tôi nhói đau vì lo lắng cho chị gái, Ariana và các gia đình nạn nhân chịu ảnh hưởng ở Anh. Tôi rất đau lòng khi nghe tin sét đánh này".

Harry Styles

Harry Styles: "Tim tôi tan nát vì chuyện ở Manchester đêm nay. Xin dành tình yêu cho những người bị ảnh hưởng".

Katy Perry

Katy Perry: "Cầu nguyện cho mọi người ở show của Ariana Grande".

Ellie Goulding

Ellie Goulding: "Xin dành tình yêu cho các nạn nhân ở Manchester"

Cher

Cher: "Tôi xin cầu nguyện cho mọi người ở Manchester. Tôi từng có những khoảng thời gian thật đặc biệt ở đó".