Trang Sohu sáng ngày hôm nay (21/1) khiến cư dân mạng xứ Trung "sốt xình xịch" khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của phóng viên báo này tác nghiệp. Theo đó, 1 cặp đôi cực hot đã bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ trong thang máy, cả 2 không ngại ngần thể hiện tình cảm tại nơi công cộng, và đó chính là Mã Tư Thuần và nam ca sĩ Trương Triết Hiên.

Trang Sohu cho biết, họ bắt gặp ca sĩ họ Triết trở về nhà của nàng "Ảnh hậu". Trương Triết Hiên ôm má bạn gái nựng yêu, sau đó đặt nụ hôn lên môi bạn gái. Mã Tư Thuần tỏ ra hạnh phúc và hài lòng.

Nữ diễn viên họ Mã bị "tóm sống" cảnh ôm hôn bạn trai

Trương Triết Hiên ôm má bạn gái rồi hôn

Sau khi rời khỏi thang máy, Mã Tư Thuần nở nụ cười vui vẻ, ánh mắt tràn đầy tình yêu. Sau đó cô mở cửa để cả 2 cùng vào nhà.

Trên MXH, netizen xứ Trung để lại bình luận trái chiều: "Tôi vẫn không hiểu vì sao Mã Tư Thuần chết mê chết mệt anh chàng kia, cô ấy xứng đáng với 1 người đàn ông tử tế hơn", "Nhưng thời gian qua Mã Tư Thuần vui vẻ và hạnh phúc, điều ấy chẳng phải không tốt sao", "Tình yêu thật khó nói, mặc dù vậy tôi không thích Trương Triết Hiên 1 chút nào, tôi sợ anh ta sẽ làm tổn thương Mã Tư Thuần",...

Trương Triết Hiên sinh năm 1992, là ca sĩ của nhóm nhạc Penicillin. Lý do fan của Mã Tư Thuần phản đối cô hẹn hò với ca sĩ này là vì anh vướng 1001 phốt về tính cách dối trá, văng tục chửi bậy, đạo nhái, thậm chí có xu hướng bạo lực. Tuy nhiên, mặc cho bao fan can ngăn, bóc phốt Trương Triết Hiên, Mã Tư Thuần vẫn thể hiện tình yêu công khai giữa chốn đông người. Có thông tin cho rằng, cặp đôi đã tính tới chuyện kết hôn.

Mã Tư Thuần từng khoe ảnh chụp chung với bạn trai trên Weibo

Ai cũng lo lắng và xót xa cho Mã Tư Thuần nhưng cô phớt lờ mọi lời khuyên

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/paparazzi-tom-song-nu-dien-vien-dinh-dam-om-hon-ban-trai-trong-thang-may-netizen-phan-doi-du-doi-20220121003739953.chn