PewDiePie là chủ nhân của tài khoản youtube lớn nhất thế giới với hơn 54 triệu người theo dõi. Trong một vlog gần đây, anh chàng đã đến thăm Koreatown và thể hiện tình yêu của mình dành cho KPOP.

PewDiePie là một youtuber nổi tiếng toàn cầu

Khi bước đến một của hàng Hàn Quốc nằm bên trong Koreatown, Santa Monica, PewDiePie tiết lộ rằng G-Dragon chính là thần tượng KPOP mà anh chàng vô cùng yêu thích. Thậm chí, PewDiePie còn biểu diễn một đoạn ngắn "Crooked" để chứng minh mình cũng là một V.I.P chính gốc.

Trong vlog này, PewDiePie cũng có cơ hội "diện kiến" và nhái lại tư thế, biểu cảm của những anh chàng hot nhất Hàn Quốc hiện tại - Song Joong Ki, JiminRap Monster (BTS).

Cùng xem lại trọn bộ Vlog của PewDiePie về Hàn Quốc dưới đây!

Vlog thừa nhận mình là một V.I.P chính hiệu của PewDiePie

PewDiePie tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg, anh chàng sinh ngày 24 tháng 10 năm 1989 tại Thụy Điển. Sớm bén duyên với Youtube nhờ những video chơi game "thần sầu". Kênh YouTube của PewDiePie nhanh chóng trở thành một trong những kênh phát triển nhanh nhất Youtube với hơn 54 triệu người đăng ký và xấp xỉ 15 tỷ lượt xem (tính đến tháng 3 năm 2017). Hiện tại PewDiePie đang nắm giữ kỷ lục tài khoản được đăng ký nhiều nhất Youtube.

Kim An (lược dịch)