Mới đây, Katy Perry đăng tải hình ảnh một dĩa bánh quy kèm do Taylor Swift tặng lên kèm theo thông điệp 'peace at last' (cuối cùng cũng hòa giải). Nữ ca sĩ còn gắn thẻ tài khoản cá nhân Taylor Swift vào bài đăng này.

Ở phần bình luận, Katy Perry viết: 'Thật tốt, Taylor Swift'. Trong khi đó, Taylor Swift cũng không quên like và bình luận thả 13 trái tim hồng thắm phía dưới bức ảnh của Katy. Hành động này được xem là lời khẳng định hai ca sĩ làm lành sau gần sáu năm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh này nhận được gần 800.000 lượt yêu thích. Nhiều ngôi sao Holywood bày tỏ sự vui mừng khi cả hai nối lại tình bạn. Nhà thiết kế thời trang Markus Molinari cũng góp vui mới một bình luận hài hước: 'Katy, để phần chờ tôi qua ăn cùng'.

Mâu thuẫn giữa hai nữ ca sĩ bắt đầu từ nhiều năm trước, khi 3 vũ công đang lưu diễn cùng Taylor bỗng chuyển sang làm việc cho Katy. Vì cho rằng cô bạn thân có ý định phá hoại tour diễn của mình, Taylor sáng tác ca khúc "Bad Blood" nói về sự phản bội của Katy. Kể từ đó, Taylor và Katy trở thành những "kẻ thù không đội trời chung".