Mới đây, ông Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic đã đăng tải ảnh chụp cùng các thành viên NU'EST lên trang cá nhân, kèm theo lời nhắn dí dỏm: "Thành viên mới người Việt Nam gia nhập NU'EST kéo theo một lượng fan khủng". Rất nhanh chóng, bài đăng đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng fan KPOP. Được biết, boygroup nhà Pledis Entertainment sẽ có mặt trong dàn line-up của lễ trao giải Asian Artist Award 2019 diễn ra vào tháng 11 sắp tới tại thủ đô Hà Nội. 

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ tỏ ghen tỵ và hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của NU'EST tại sân vận động Mỹ Đình. Song, các fan sửng sốt khi phát hiện ra một bình luận khá nhạy cảm của tài khoản có tên N.T: "Người đàn ông duy nhất trong bức ảnh. Chúc mừng anh không đồng loại với họ". 

Theo người hâm mộ, việc cô N.T ám chỉ ông Vũ Chí Thành là "người đàn ông duy nhất" mang hàm ý xúc phạm giới tính và vẻ ngoài của nhóm nhạc nam NU'EST. Dựa theo profile trên Facebook, cô N.T hiện đang là giảng viên  tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Điều này càng khiến các fan bức xúc hơn vì ngôi trường này đang là đơn vị đồng hành cùng AAA 2019. Vô số bình luận chỉ trích nhắm vào phát ngôn của cô N.T đã xuất hiện:

Trước sự phản ứng gay gắt của dư luận, giảng viên này đã xóa bình luận và lên tiếng xin lỗi:

"Cô chân thành xin lỗi các bạn. Từ sáng cô dạy ca 1 và 2 liên tiếp nên không vào xin lỗi các bạn ngay được. Cô biết mình đã sai nên rút ngay comment bằng cách xóa. Xin lỗi các thành viên nhóm nhạc và toàn thể fan. Mong các bạn hiểu cô không có ý gì. Chỉ vì biết sai nên cô xóa comment chứ không có ý chạy trốn. Cảm ơn các bạn. Hy vọng sắp tới các bạn sẽ nhận được vé từ nhà trường".