Sau ồn ào dùng hàng fake, Song Ji A - mỹ nhân hot nhất show hẹn hò Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Thậm chí, nữ YouTuber còn bị netizen "ném đá" và chỉ trích thậm tệ. Từ nhân vật được yêu thích nhất Single's Inferno, Song Ji A trong phút chốc như trở thành "con ghẻ" của Kbiz vì ồn ào của mình.

Song Ji A lộ diện với gương mặt tiều tụy sau ồn ào lớn nhất sự nghiệp

Sau tâm thư viết tay thừa nhận dùng hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, Song Ji A mới đây đã quay video xin lỗi. Trong video, nữ YouTuber chia sẻ:

"Xin chào. Tôi là Song Ji A. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc đăng tải video này. Và tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho nhiều người.

Tôi thừa nhận việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, điều đã gây tranh cãi gần đây và tôi thừa nhận rằng mọi thứ là lỗi của tôi. Là một YouTuber, lẽ ra tôi phải cẩn trọng trong mọi hành động của mình, nhưng tôi muốn xin lỗi vì đã làm tổn hại giá trị của thương hiệu và gây thất vọng cho những người ủng hộ tôi.

Lúc đầu, tôi chỉ mua nó vì nó rất đẹp, và nó có vẻ được nhiều người yêu thích, tôi không thể tỉnh táo lại để rời bỏ nó và tôi càng ngày càng đắm chìm trong nó. Tôi thực sự hối hận, và tôi cảm thấy thực sự thảm hại khi nghĩ về quá khứ của bản thân. Ngẫm lại, khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa và nhìn lại bản thân, nhưng tôi không thể. Tôi thực sự hối hận và đang suy ngẫm về điều đó. Tôi xin lỗi.

Sau những tranh cãi về hàng giả gần đây, tôi ngẫm nghĩ về những lời khuyên và sự quở trách của các bạn mỗi ngày, nhận ra những khuyết điểm của mình, sống với sự hối hận và suy ngẫm. Tôi xin lỗi.

Những người hâm mộ yêu mến tôi và gia đình tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì sai lầm của tôi, vì vậy tôi đang cảm nhận sâu sắc hơn về vấn đề này. Tất cả là lỗi của tôi, vì vậy xin các bạn đừng chỉ trích gia đình tôi nữa. Tôi xin lỗi.

Và ngay từ khi bắt đầu sử dụng YouTube, tôi muốn cho các bạn biết rằng tình cảm của tôi dành cho các follower (người theo dõi) là thực sự chân thành. Trên thực tế, vì tôi sử dụng đồ giả, rất nhiều follower dường như đã bị tổn thương... Tôi muốn nói với các bạn rằng tấm lòng đó thực sự chân thành. Tôi xin lỗi.

Trước hết, tôi sẽ chuyển tất cả các kênh do tôi điều hành sang chế độ riêng tư, cho bản thân thời gian để suy ngẫm và kiểm điểm lại. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình cho đến cùng. Tôi xin lỗi".

Hiện tại, Song Ji A đã xóa tất cả bài đăng trên Instagram lẫn video trên kênh YouTube của mình. Đây là động thái thể hiện sự hối lỗi của nữ YouTuber, mong muốn có thời gian kiểm điểm bản thân sau khi vướng ồn ào.

Instagram của Song Ji A chỉ còn duy nhất tâm thư xin lỗi của cô nàng

Video trên kênh YouTube của mỹ nhân hot nhất Single's Inferno cũng bị xóa sạch

Ảnh: Internet; Nguồn: K Crush

https://kenh14.vn/nong-song-ji-a-quay-video-xin-loi-sau-scandal-dung-hang-fake-con-thuc-hien-mot-dong-thai-dut-khoat-20220124235504577.chn