Dân mạng đang xôn xao trước một hình ảnh, được chụp lại từ giấy báo trúng tuyển đại học của giọng ca “Ngày mai”. Theo đó, số điểm mà Tóc Tiên đạt được trong đợt thi tuyển đại học năm 2007 – 2008 đã khiến dân mạng choáng váng.

Nhìn vào bảng điểm của cô nàng, dân mạng không thể thốt nên lời. Theo phân tích, thời điểm Tóc Tiên thi đại học chủ yếu là hình thức tự luận, chưa kể môn Sinh học được xem là môn học rất khó đối với học sinh cấp 3. Vậy mà Tóc Tiên không chỉ đạt điểm tối ưu, điểm của hai môn học còn lại cũng thuộc hàng đứng đầu.

Điều này không khó lý giải bởi Tóc Tiên từng học chuyên Sinh. Cô cũng được đánh giá là người sở hữu khả năng Anh ngữ rất tốt kết hợp khả năng tiếp thu các môn tự nhiên là lợi thế lớn. Điều này giúp Tóc Tiên du học ở Mỹ đạt được thành tích cao.

Nói không quá, với thành tích học tập đáng nể của Tóc Tiên, không khó để lý giải tại sao gia đình của nữ ca sĩ lại đặt kỳ vọng rất nhiều với sự nghiệp của cô và hoàn toàn phản đối giọng ca “Ngày mai” đi theo nghiệp cầm mic!