Cuộc chia tay của cặp đôi thế kỷ Liam Hemsworth vÀ Miley Cyrus nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Đặc biệt hơn sau đó, Miley Cyrus đã hôn một người đồng giới khiến Liam và fan hâm mộ bối rối. Hiện tại, nguyên nhân của cuộc chia tay này xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng.

Phía báo TMZ mới đây đã đưa tin cho rằng nam diễn viên Liam đã sử dụng thuốc quá liều và thậm chí trở nên nghiện ngập. Miley không muốn điều đó vì chính bản thân cô đã từng rơi vào tình trạng tồi tệ ấy. Cô nàng đã cố gắng rất nhiều để giúp Liam ngưng sử dụng thuốc và phải đấu tranh để níu giữ mối quan hệ này.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ báo Page Six lại đưa ra lí do ngược lại. Họ tiết lộ Liam luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên và ổn định cùng nhau. Thế nhưng giọng ca Mother's Daughter dường như đang dần rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền khi cô mới kết hôn Liam và bắt đầu có xu hướng trở lại phong cách nổi loạn vào thời điểm ra mắt Wrecking Ball trước đây. Thậm chí, cô nàng dường như đang lừa dối Liam. 

Hiện tại, cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều giữ im lặng trước mọi phát ngôn hay nguồn tin mà báo chí đăng. Hy vọng rằng phía đại diện của hai nghệ sĩ sẽ đưa thông báo chính thức về vấn đề này trong thời gian tới.