Trong chương trình truyền hình của Jimmy Fallon - The Tonight Show số mới nhất, diễn viên Pete Davidson không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ về thông tin đính hôn với ngôi sao nhạc Pop Ariana Grande.

Pete Davidson xuất hiện trong chương trình Jimmy Fallon - The Tonight Show.

Cụ thể, khi MC chương trình Jimmy Fallon chia sẻ rằng Pete không cần phải làm như vậy (đính hôn với Ariana Grande) để có cơ thể góp mặt trong chương trình này. Ngay lập tức, ngôi sao Saturday Night Live đã hài hước đáp lại: 'Nhưng tôi đã làm vậy mất rồi', Pete nói.

Ngay sau đó, Jimmy Fallon đã bắt tay và gửi lời chúc mừng tới Pete Davidson. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh cảm thấy như đã giành thắng lợi lớn tại một cuộc thi: “Chuyện đó làm tôi cảm thấy căng thẳng. Dù vậy khi tôi xuống phố, mọi người đều chú ý đên tôi và nói rằng tôi chính là động lực cho họ”, Davidson chia sẻ.

Nam diễn viên xác nhận chuyện đính hôn với Ariana Grande.

Ariana Grande và Davidson quen biết nhau khi cả hai tham gia chương trình Saturday Night Live vào năm 2016. Lúc đó, cả hai đều đã có người yêu nên không phát triển mối quan hệ. Chỉ sau khi nữ ca sĩ chấm dứt mối tình với Mac Miller, còn Pete chia tay với Cazzie David hồi tháng 5, cả hai mới đến với nhau.

Cặp đôi đã công khai mối quan hệ của mình trên Instagram vào cuối tháng 5. Sau đó vài tuần, thông tin Pete Davidson cầu hôn Ariana Grande với chiếc nhẫn kim cương có trị giá gần 100.000 USD (2,2 tỷ đồng) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cặp đôi chuẩn bị dọn về sống chung tại một căn hộ sang trọng ở New York.

Theo TMZ, Ariana Grande và hôn phu - Pete Davidson đang chuẩn bị dọn về sống chung tại một căn hộ cao cấp ở khu Chelsea, New York City. Căn hộ được thiết kế bởi Zaha Hadid, một trong những kiến trúc sư có tên tuổi nhất hiện nay.