Kể từ lần bị tố vô lễ với đàn chị Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc càng ngày càng bị netizen săm soi. Từ việc cô mặc đồ nhái, chỉnh ảnh đến méo cả tay đến cả kiến thức địa lý cơ bản cũng sai cho được. 

Theo đó, trong một đoạn livestream trò chuyện với fan, khi được hỏi về lịch trình xuất hiện ở các tỉnh thành, Ninh Dương Lan Ngọc trả lời: "Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long". 

Đoạn livestream gây tranh cãi của Ninh Dương Lan Ngọc vì sai kiến thức địa lý

Chia sẻ này của "Ngọc nữ màn ảnh Việt" lập tức khiến dư luận bàn tán xôn xao với nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc sai kiến thức Địa lý khi nói Vinh thuộc miền Bắc, trong khi trên thực tế Vinh là thành phố của tỉnh Nghệ An, thuộc miền Trung. Cùng với đó, nữ diễn viên còn thể hiện sự lúng túng khi không biết Hạ Long có phải thuộc miền Bắc hay không. 

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc, cho rằng nhiều cư dân mạng đang làm lớn vấn đề khi nữ diễn viên chỉ sai sót đôi chút, không có gì nghiêm trọng. Nhiều người thừa nhận chính họ đối khi cũng khó phân biệt được các vùng miền với nhau.

Cư dân mạng từ hôm qua đến nay vẫn tiếp tục tranh cãi về lỗ hổng kiến thức cơ bản của "ngọc nữ màn ảnh Việt"

Kể từ sau lần bị tố vô lễ với đàn chị Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị antifan cho "ăn hành".