Đêm ngày 18/2, mạng xã hội bỗng chấn động, netizen truyền tay nhau bài viết đề cập đến loạt tài khoản chuyên chat sex được cho là thuộc về một nữ diễn viên độc quyền, trẻ tuổi của Vbiz. Theo bài viết này, nữ diễn viên nói trên là cái tên khá mới nhưng lại gây tranh cãi vì loạt hình nude nghệ thuật. Antifan đã tìm ra hình ảnh tương tự nữ diễn viên này tại loạt trang web chat sex.

Bài đăng gây chú ý vào tối 18/2 liên quan đến một nữ diễn viên độc quyền

Theo đó, nữ diễn viên này hoạt động tại các trang web chat sex với nickname Lqhaitu và realname "tou tou". Kèm theo các đề nghị chat sex và cung cấp miễn phí sex show, cô cũng đề cập về số lượng fan và người xem theo dõi cô. Dưới đây là 1 đoạn giới thiệu về mình do cô tự đăng tải tại trang web với nickname lqhaitu:

"Hi. I’m Lqhaitu. I was born and I’m years old female from chaturbate. You can speak with me in English. Currently, I provide public sex show. I have over 234 active viewers and 111 fans. My currently public sex show is completely free! However, to chat with me, see my private profile photos and recorded video clips – you’ll need a free account. Or if you want to give me pleasure and make me excited, just sent me a tip, I will be honored if you appreciate my efforts in front of camera".

Hình ảnh nhân vật chính lẫn tài khoản cô sử dụng trên 1 web chat sex được người dùng chụp lại

Ngoài ra, tìm kiếm nick name nêu trên, google sẽ cho nhiều kết quả dẫn đến các trang web người lớn.

Theo hình ảnh bài viết cung cấp, các clip nhạy cảm của nữ diễn viên này xuất hiện vào khoảng năm 2018 và bất ngờ mới được cập nhật gần đây nhất vào ngày 13/9/2020, tức là không lâu trước khi cô trở thành nữ diễn viên độc quyền của một trong những công ty hot nhất Vbiz hiện nay. 

Một câu hỏi đặt ra là: Liệu công ty o bế diễn viên độc quyền này có quá vội vàng, thiếu chuyên nghiệp khi chưa kịp điều tra kĩ về quá khứ của gà cưng mà đã ký hợp đồng và lăng xê rầm rộ. Để rồi khi "gà nhà" dính scandal, công ty chọn cách hoàn toàn im lặng chờ ồn ào lắng xuống. Thế nhưng, nếu nhìn vào tình hình thực tế hiện nay, giải pháp im lặng chỉ có tác dụng với Chủ tịch công ty bởi anh đã có chỗ đứng vững chắc, riêng cô diễn viên độc quyền, mới 1 drama mà đã "nhấn chìm" sự nghiệp vừa mới nảy nở thì scandal này một khi được xác thực sẽ khiến cô có nguy cơ phải "đóng băng hoạt động".

Tuy nhiên, ngay lập tức netizen Việt đã chia ra làm 2 luồng ý kiến, thi nhau tranh cãi nảy lửa giữa đêm. Bên chỉ trích nữ diễn viên này, bên lại chỉ ra rất nhiều điểm bất thường trong bài đăng tố cáo nói trên. Theo đó, netizen cho rằng việc người chat sex để ID tài khoản bằng tên thật là bất hợp lý bởi đây vốn là vấn đề nhạy cảm.

Ngoài ra, netizen còn phát hiện ra rằng những video này hầu như được đăng tải và cập nhật vào khoảng tháng 9/2020 và tháng 2/2021 trên trang web đen. Đáng nói, đây là thời điểm nữ diễn viên này nổi tiếng với vai trò hotgirl và cả ở thời điểm đã ra mắt với vai trò diễn viên. Tài khoản chat sex còn dùng hẳn nickname công khai của nữ diễn viên này. Việc một tên tuổi đang được chú ý có hành động sơ suất như vậy là khá bất hợp lý, không khác gì tự huỷ hoại danh tiếng và sự nghiệp.

Chưa hết, "thánh soi" còn chỉ ra những hình ảnh về nhân vật nữ trong đoạn clip nóng cũng có nhiều đặc điểm khác với nữ diễn viên trẻ tuổi được nhắc đến. Do đó, không ít khán giả tin rằng bài đăng kia là giả hoặc chỉ là 1 tài khoản trùng tên nữ diễn viên đang gây tranh cãi.