Chẳng rõ từ năm trước đến năm nay, Prada có cúng tổ nghiệp hay không mà chỉ trong vài tháng, thương hiệu này đã 3 lần ăn hành "gián tiếp" vì chọn nhầm người đại diện hình ảnh: ở Hàn có Irene (Red Velvet), Chanyeol (EXO) và ở Trung là "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng. Đặc biệt là ở trường hợp của Trịnh Sảng, cổ phiếu của Prada đã rớt tới đáy và nếu không phải thương hiệu này nhanh chóng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với "Bối Vi Vi", có khi giám đốc của nó vẫn đang khóc ròng vì bị vạ lây. 

Sau cú liên hoàn phốt, Prada đã quyết định "dứt tình" với Trịnh Sảng

Vấn đề là dù đã có hành động cứu vớt hình ảnh bằng cách đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ với nữ diễn viên bị ghét nhất Cbiz lúc này, Prada vẫn chưa xóa bỏ được hoàn toàn lời nguyền. Và theo một thuyết âm mưu của Vnet, lời nguyền ấy đã lan sang cả Việt Nam, ảnh hưởng trực tiếp tới Thiều Bảo Trâm

Mọi chuyện bắt nguồn từ một bức ảnh khoe túi Prada của Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân cách đây chưa lâu. Prada cũng nằm trong danh sách những tài khoản được Thiều Trâm theo dõi trên Instagram. Thế rồi, khi Prada gặp "tai bay vạ gió", cựu thành viên Bee.T cũng không may dính luôn nghi án đã chia tay với Sơn Tùng M-TP vì sự xuất hiện của một "trà xanh". 

Thiều Bảo Trâm buồn bã, nghi bị thất tình và Prada lại bị "gọi hồn"

Từ lâu, Thiều Trâm đã là 1 tín đồ của hãng thời trang này, thậm chí cô còn sở hữu một chiếc túi từng được Trịnh Sảng quảng bá

Sau khi bị cư dân mạng soi ra sự trùng hợp đến đáng sợ này, Prada lại được triệu hồi "giải hạn" liền, ngay và lập tức bởi không phải vì Trịnh Sảng mà chính thương hiệu này đang gặp vận xui.