2 màn debut solo của BLACKPINK trước đó với Jennie và Rosé đều gây chú ý lớn và đạt được những thành công nhất định, chính vì vậy màn ra quân của thành viên kế tiếp cũng rất được mong đợi. Sắp tới đây sẽ đến lượt Lisa, và vì là thành viên có sức ảnh hưởng lớn với fan quốc tế nên em út của BLACKPINK lại càng khiến dân tình nóng lòng hơn nữa.

Không để các fan phải đợi thêm giây phút nào, cuối cùng YG Entertainment đã chính thức hé lộ ngày debut, tên single album và mới đây nhất là tên ca khúc chủ đề của Lisa. Mặc dù tên ca khúc chủ đề được đánh giá là không quá bất ngờ, tuy nhiên từ đó mà netizen Hàn lại phát hiện ra một bí mật liên quan đến màn solo của 4 cô gái BLACKPINK.

Cụ thể vào lúc 0h ngày 30/8 (giờ Hàn), YG đã cho đăng tải tấm poster tiếp theo hé lộ tên ca khúc chủ đề của Lisa. Theo đó, ca khúc có tên là 'LALISA' - vẫn là trùng tên với single album cũng như lấy tên thật của nữ idol người Thái Lan. Mặc dù cách đặt tên này của YG không quá sáng tạo, tuy nhiên netizen vẫn vô cùng thích thú bởi vốn dĩ tên thật của nữ idol đã rất đẹp và nghe rất sang, vì vậy có đặt làm tên single album thì vẫn vô cùng phù hợp và thu hút.

Dù vậy khi tên ca khúc chủ đề 'LALISA' được công bố, một bài đăng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc vì phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị. Theo đó, nhiều người nhận ra khi lấy tên các chữ cái đầu trong tên bài hát debut của Jennie (SOLO), Rosé (On The Ground) và Lisa (LALISA) ghép lại sẽ gần tạo thành chữ 'SOLO'. Và như vậy, còn chữ 'O' cuối cùng rất có thể sẽ tên ca khúc debut cho thành viên cuối cùng Jisoo. 

Không rõ liệu đây có phải ẩn ý từ YG hay chỉ là sự trùng hợp bất ngờ nhưng điều này cũng khiến nhiều netizen 'nổi da gà'. Một số Knet cũng bắt đầu hài hước thử đặt tên cho ca khúc debut của Jisoo với chữ cái bắt đầu là chữ 'O', tuy nhiên cũng có những người cho rằng đây chỉ là vô tình chứ không thể nào YG lại có cách đặt tên 'gượng ép' như vậy chỉ vì chữ SOLO. 

Tuy nhiên với YG thì có lẽ không gì là không thể, và nhiều khả năng công ty đã lên kế hoạch bài bản để các màn debut solo của từng thành viên BLACKPINK đều có mối liên kết phù hợp và sẽ tạo thành một bức tranh lớn. 

Một số bình luận của Knet: 

- Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn đúng không... Mong là không phải YG cố tình làm vậy mà chỉ là trùng hợp?!!

- Wow, SOLO... Biết đâu được, công ty này cũng có mấy cách đặt tên đơn giản đến bất ngờ mà! 

- Chắc là đùa thôi mọi người ơi, đừng suy nghĩ nhiều quá haha!! 

- Tên ca khúc của Jisoo có thể bắt đầu bằng từ 'Over' chăng? 

- Tôi nghĩ YG đã có sẵn tên ca khúc debut cho Jisoo luôn rồi! Nhưng ngay cả khi thấy cái này thì họ cũng sẽ không đổi tên ca khúc cho Jisoo đâu. 

- Dự đoán: Jisoo - Obliviate. 

- Wow, mình không nghĩ được là sẽ ghép ra như vậy luôn đó!! 

- Nhưng mà cũng hơi lạ khi tên bài hát là LALISA nhỉ? Tên bài hát là tên ca sĩ luôn sao?!!

- Nhưng YG thật sự thích những thứ như vậy hahahaha!!

- Jisoo - OK?

- Jisoo - Only You? 

Có thể YG chưa nghĩ đến nhưng họ đọc thấy giả thuyết này và áp dụng luôn thì sao?!! 

Nhưng mà YG là một công ty thật sự có thể nghĩ ra mấy ý tưởng này đó. Dù sao đây cũng là dự án SOLO của các thành viên BLACKPINK mà. 

- Cũng có thể YG cố tình đặt như vậy thật... Kiểu là dự án SOLO của 4 thành viên BLACKPINK đó. 

 

Trước đây nhiều Knet cũng phát hiện rằng dường như YG có một sự sắp xếp rất thú vị và cũng rất có ý đồ cho màn debut solo của từng thành viên BLACKPINK. Theo đó, đầu tiên là Jennie vào ngày 12/11/2018 - đó chính là thời điểm mùa đông. Tiếp đến là Rosé vào ngày 12/3/2021 - là mùa xuân, và Lisa vào ngày 10/9 - là giai đoạn cuối mùa hè. Điều này khiến họ cho rằng công ty để các thành viên debut theo mùa hợp với khí chất của họ, và như vậy Jisoo rất có thể sẽ là vào mùa thu.

LISA - FIRST SINGLE ALBUM LALISA VISUAL TEASER #1

Single album đầu tay của Lisa  'LALISA', sẽ được phát hành vào lúc 13h chiều ngày 10/9 (giờ Hàn, tức 11h trưa ngày 10/9 giờ Việt Nam). Thời điểm phát hành cũng vào lúc 0h ngày 10/9 tại Mỹ, là bước đi chiến lược của YG đối với thị trường âm nhạc toàn cầu.