Khi mà nghi án tình cảm giữa Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT) vẫn còn chưa hạ nhiệt, cộng đồng mạng Hàn Quốc mới đây lại tiếp tục xôn xao với tin đồn hẹn hò của một cặp đôi thần tượng nổi tiếng khác. Tuy nhiên, nếu như trường hợp của Ryujin và Haechan vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi xung quanh việc họ có thật sự hẹn hò hay không thì với Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK), những "bằng chứng" được đưa ra chỉ khiến cộng đồng mạng "đứng hình" và thở dài ngán ngẩm.

Với tiêu đề "Không phải Rosé và Jungkook đang hẹn hò sao?", một người dùng Nate Pann mới đây đã dẫn lại những gì họ cho là "bằng chứng tình cảm" của 2 thần tượng này, điều vốn đã được fan couple đăng tải trên Instagram. Người đăng bài khẳng định: "Dĩ nhiên là vì cả Jungkook và Rosé đều là con người nên họ cũng thể hẹn hò được chứ, hơn nữa là cả 2 còn là trai xinh gái đẹp nên chuyện phải lòng nhau cũng là có khả năng thôi. Dù sao thì, nếu mọi người hỏi tại sao tôi lại nhận thấy họ đang hẹn hò với nhau thì... (kèm theo những hình ảnh bên dưới)".

Bên trái là ảnh chụp sinh nhật chị ruột của Rosé, bên phải là hình được đăng vào ngày sinh nhật của Jungkook.

Màu tóc giống nhau trong những thời điểm gần như trùng khớp.

Cùng một kiểu bánh kem sinh nhật.

Peter Pan và Tinkerbell.

Bên trái là bức ảnh được Rosé đăng lên Insta Story, bên phải là ảnh teaser "Butter" của Jungkook.

Khoảnh khắc mà tác giả bài viết gốc cho là "bằng chứng không thể chối cãi":

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do TAEHYUNG (@pasta_rosekook) chia sẻ

Khi tham gia cùng một chương trình âm nhạc, Jungkook đã làm biểu cảm kỳ cục, trong khi Rosé tỏ ra hoang mang và Lisa thì bật cười

Chưa dừng lại ở đó, tác giả bài viết gốc còn chỉ ra một số khoảnh khắc đáng chú ý khác của 2 thần tượng này, chẳng hạn như việc Jungkook bị phát hiện chăm chú xem sân khấu của Rosé với biểu cảm vô cùng nhập tâm. Thậm chí khi quan sát khẩu hình miệng của maknae vàng nhà BTS, một số khán giả còn khẳng định nam thần tượng đã thốt lên "Đẹp quá" khi nói về Rosé.

Tác giả bài viết trên Pann còn nói thêm rằng trong một lễ trao giải trước đây, khi nghe thấy một từ với phát âm gần giống với tên của Rosé, các thành viên BTS đã nhìn Jungkook và cười. Trong một lễ trao giải khác, J-Hope đã liên tục nhìn qua nhìn lại Jungkook và Rosé và mỉm cười.

Người này còn khẳng định rằng trong chương trình "Run BTS!", Jin đã tiết lộ món ăn mà Jungkook thích là Rose Pasta. Thậm chí khi diễn kịch tình huống trên "Run BTS!", Jimin cũng vừa cười vừa nói với Jungkook với giọng như đang chọc ghẹo: "Jungkook à, hôm nay muốn ăn pasta không?".

Cuối cùng, người này tuyên bố rằng trước đây từng có một bức ảnh được Rosé đăng lên Insta Story nhưng sau đó lại xóa đi với tốc độ ánh sáng. Tác giả bài viết trên Pann khẳng định họ nhìn thấy một người trông có vẻ giống Jungkook trong bức ảnh của Rosé, nhưng vì ở quá xa nên khá mờ và không nhìn rõ. Dù vậy, vẫn có thể nhìn thấy ở một mức độ nào đó, và cách ăn mặc của người đàn ông trong ảnh được cho là rất giống với trang phục mà Jungkook đã mặc khi xuất hiện trên video Youtube của BTS, thế nên nhiều người cũng bắt đầu suy đoán rằng đây không phải là Jungkook sao, khiến bức ảnh này được các fan bàn tán khá nhiều trong khoảng thời gian đó.

Mặc dù người đăng bài đã khẳng định mình chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu như một ngày nào đó tin tức hẹn hò của Rosé Jungkook nổ ra, thế nhưng những thứ được người này cho là "bằng chứng" nói trên đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối của cộng đồng mạng Hàn Quốc. So với 96 lượt vote up đồng tình với suy nghĩ của tác giả, có đến 408 lượt vote down phản đối, và hầu hết bình luận đều cho rằng những điều được liệt kê phía trên đều quá miễn cưỡng và hầu như không có sức thuyết phục.

- "Cái bánh đó là do Jimin mua mà ㅋㅋ Nếu theo logic của chủ thớt thì chẳng lẽ đang hẹn hò với Jimin à ㅋㅋㅋ Làm ơn tha cho tụi nhỏ nhà này đi"

- "Top comment 1"

 

- "Top comment 2"

 

- "Jungkook đang hẹn hò với một người bình thường làm thợ xăm mình mà, tha cho Rosé đi"

- "Cân bằng vote up/vote down"

 

- "Jungkook lúc đó đang hẹn hò với thợ xăm mình và còn cùng nhau đến Geoje nữa mà, chủ thớt nói gì vậy. Rosé thật đáng thương"

 

- "Cái bánh mà Jimin đã rất vất vả để mua được... sao lại bị biến thành thế này ㅋㅋㅋㅋ"

- "Không phải là vì chủ thớt muốn 2 người họ hẹn hò với nhau nên mới tự mình ảo tưởng như vậy sao"

- "Chúc mừng nha, chủ thớt sắp bị kiện rồi đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cả 2 đều rất nổi tiếng nên nếu hẹn hò thật thì cũng hợp mà. Giống như Jennie và GD vậy"