Ở thời điểm hiện tại, show âm nhạc "Queendom" (Mnet) đã đạt được những thành tích xuất sắc và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng. Được biết, PD Jo Wook Hyung đã từng tuyên bố về việc sẵ xem xét sản xuất phần 2 của show có tên "Kingdom" trong buổi họp báo ra mắt chương trình.  Trên các diễn đàn, cư dân mạng Hàn Quốc đề xuất nhiều nhóm nhạc nam nên đăng ký tham dự chương trình, trong đó nổi bật là 5 boygroup: NU'EST, SEVENTEEN, MONSTA X, ASTRO VICTION. 

Lý do chủ chốt khiến dàn line-up này được yêu thích, đó là vì cư dân mạng tin rằng cả 5 nhóm nam sẽ bứt phá rất mạnh mẽ lên một đẳng cấp cao hơn nữa nếu họ được trao cho cơ hội quý báu, giống như các thí sinh của "Queendom" đang sở hữu. 

Tiếp đó, "Kingdom" đi theo format thể hiện tài năng cũng như những màu sắc mới mẻ, nên sẽ rất thú vị nếu công chúng cũng khám phá ra nét cuốn hút của dàn boygroup, những điều mà trước đây chỉ fandom mới biết. Nên nhớ rằng từ trước tới nay công chúng chuộng nghe nhạc girlgroup hơn cả, còn âm nhạc của boygroup chủ yếu do fandom ủng hộ. 

 

Ngoài ra, việc PD không áp dụng truyền thống "evil edit" cho các nghệ sĩ và chỉ tập trung vào âm nhạc cũng nhận được sự ủng hộ của fan. Người hâm mộ hoàn toàn yên tâm đề idol ghi danh tham gia chương trình. Sau thanh công của "Queendom", chắc chắn có rất nhiều nhóm nhạc muốn góp mặt trong phần 2 của show để có dịp thể hiện cho khán giả thấy những khía cạnh khác của họ.