Không hổ danh là người đẹp thị phi của Vbiz khi cứ "dăm bữa nửa tháng" Chi Pu lại bị netizen "gọi hồn". Lần này, một clip cũ của cô từ năm 2020 bị "đào mộ", trong đó thái độ của Chi Pu với đàn chị Kathy Uyên bị phê phán gay gắt. 

Theo đó, trong buổi họp báo Liên hoan phim Busan Hàn Quốc, Chi Pu và đạo diễn/diễn viên Kathy Uyên là 2 đại diện của Chị chị em em - bộ phim điện ảnh duy nhất của Việt Nam góp mặt trong sự kiện quốc tế này. Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, khi nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên quốc tế, Chi Pu chỉ dùng 1 tay để nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên. Chưa kể, biểu cảm của cô còn bị cho là khinh khỉnh, coi thường tiền bối khi không hề mặt đối mặt hay bộc lộ sự lễ phép. Trong khi đó Kathy Uyên lại đưa mic bằng hai tay và cúi người thân thiện trước đàn em. 

Bài đăng trên một fanpage đang khiến Chi Pu nhận vô vàn "gạch đá" vì thái độ thiếu tôn trọng đàn chị

Hình ảnh chụp lại cho thấy, cô chẳng những không nhìn mặt đạo diễn Kathy Uyên mà còn nhận mic từ đàn chị bằng 1 tay

Thế nhưng bên cạnh những lời chỉ trích dành cho thái độ được cho là không tôn trọng của Chi Pu với đàn chị thì cũng có ý kiến bênh vực nữ ca sĩ. Bởi lẽ đây là một buổi họp báo với giới truyền thông quốc tế và cần phải trả lời 100% bằng tiếng Anh nên rất có thể Chi Pu không tránh được sự căng thẳng trong sự kiện đặc biệt này. Hơn nữa, nếu để ý kĩ, khán giả sẽ thấy cô nhận mic bằng 1 tay là vì tay còn lại đang bận giữ chăn che chắn chiếc váy hơi ngắn. 

Mặt khác, nếu bỏ qua phân cảnh gây tranh cãi trên, cả phần hội thoại Chi Pu đều tương tác nhiệt tình với Kathy Uyên. Hay khoảnh khắc hậu trường giữa Chi Pu và đàn chị cũng cho thấy cả hai đều vô cùng thân thiết và việc cho rằng giọng ca "Anh ơi ở lại" thiếu tôn trọng đàn chị là vô căn cứ. 

Bỏ qua hình ảnh trên, Chi Pu và đàn chị vẫn vô cùng thân thiết ở hậu trường

Ngoài ra, giọng ca "Từ hôm nay" còn rất chăm chú theo dõi cũng như tương tác với đạo diễn của Chị chị em em trong suốt buổi phỏng vấn.