2 nàng hậu Vbiz lộ khoảnh khắc hôn má nhau giữa phố, thái độ khi phát hiện bị 'tóm dính' gây bất ngờ

29/02/2024 08:03 (GMT+7)

Ngoài những khoảnh khắc cùng nhau đổ bộ đọ sắc trên thảm đỏ thì hoạt động đời thường của dàn Hoa hậu, Á hậu cũng khiến nhiều người quan tâm. Bằng chứng là mới đây, clip Á hậu Minh Kiên và Á hậu Đào Hiền bất ngờ hôn má nhau nhận về nhiều lượt tương tác. Trong video, Minh Kiên hào hứng ra đến tận cửa để tiễn đàn chị về. Trước khi rời đi, Á hậu Đào Hiền đã kề má sát và được Minh Kiên thơm nhẹ.

Sau nụ hôn cực tình cảm này, Á hậu Đào Hiền vội vã chạy đi còn Minh Kiên "xịt keo" vài giây rồi có biểu cảm ngại ngùng. Khi phát hiện bị tóm dính, 2 nàng hậu đồng loạt đăng tải công khai lên trang cá nhân. Em gái Đào Hà hờn dỗi vì xem clip này mới thấy được biểu cảm của Minh Kiên sau khi cô rời đi. Ngay lập tức, Minh Kiên cũng lên tiếng giải thích: "Tưởng hôn gió cái đưa cái mặt vô thiệt nên chưa kịp đỡ". Khoảnh khắc của 2 nàng hậu khiến cư dân mạng thích thú, có người còn đòi "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu.

Clip: Minh Kiên - Đào Hiền công khai hôn má giữa phố

Trước khi ra về, Đào Hiền bất ngờ có hành động kề sát má với Minh Kiên

Á hậu Minh Kiên ngại ngùng trước hành động thân thiết của đàn chị

2 nàng hậu Vbiz lộ khoảnh khắc hôn má nhau giữa phố, thái độ khi phát hiện bị tóm dính gây bất ngờ - Ảnh 5.

Sau đăng quang, Á hậu Đào Hiền và Á hậu Minh Kiên có tình cảm "chị chị em em" vô cùng gắn bó

Minh Kiên và Đào Hiền là 2 Á hậu của Miss World Vietnam 2023. Sau đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi gặp ồn ào phát ngôn nên 2 Á hậu đại diện đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện, chứng minh mối quan hệ thân thiết. Minh Kiên chia sẻ: "Em là một trong các thí sinh nhỏ tuổi nên không chỉ chị Ý Nhi và chị Đào Hiền mà những chị còn lại cũng rất yêu quý em. Em luôn trân trọng sự yêu thương mà các chị dành cho mình. Về chị Đào Hiền, chị hay gọi em là 'cục cưng', em nghĩ không chỉ riêng em mà ai nhỏ tuổi hơn hoặc chị yêu quý chị đều gọi như thế".

Đào Hiền cũng dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Minh Kiên từ lúc còn là thí sinh đến khi đăng quang: "Em hay gọi bé Minh Kiên là 'cục cưng' vì em ấy rất đáng yêu, vô tư và thoải mái. Em rất thích những người có tính cách như thế, chính sự vô tư của Minh Kiên khiến em cảm thấy rất cưng bạn. Còn về Ý Nhi thì rất hiền và ít nói".

2 nàng hậu Vbiz lộ khoảnh khắc hôn má nhau giữa phố, thái độ khi phát hiện bị tóm dính gây bất ngờ - Ảnh 6.
2 nàng hậu Vbiz lộ khoảnh khắc hôn má nhau giữa phố, thái độ khi phát hiện bị tóm dính gây bất ngờ - Ảnh 7.

Minh Kiên và Đào Hiền là 2 nàng hậu được công chúng yêu thích vì ngày càng xinh đẹp, lột xác

Bài cùng chuyên mục