Vào tháng 12/2021, dân tình vô cùng bất ngờ trước hàng loạt "hint" hẹn hò của Yoo Ah In và nhiếp ảnh gia Choi Ha Neul. Cặp đôi được cho là đang hẹn hò đồng giới. Dù tin đồn bùng nổ nhưng Yoo Ah In và Choi Ha Neul đều không lên tiếng về mối quan hệ.

Thế nhưng đến hôm nay (26/1), bạn trai tin đồn của Yoo Ah In đã có 1 động thái bất ngờ. Trên trang cá nhân, Choi Ha Neul công khai đăng luôn cả loạt ảnh tạo dáng vui vẻ, thân mật bên Yoo Ah In. Cặp đôi thậm chí còn ghé sát đầu vào nhau vô cùng tình tứ. Thế nhưng 1 bức ảnh trong loạt ảnh này đã gây tranh cãi nảy lửa bởi cả 2 cùng giơ "ngón tay thối" với thái độ vui vẻ. Cùng với việc không ghi chú thích, cặp đôi khiến dân tình thắc mắc, tò mò về ẩn ý đằng sau. Nhiều người cho rằng hành động này không khác gì lời tuyên chiến gửi đến những antifan bàn tán xì xào về mối quan hệ của họ. Không ít netizen cũng cho rằng hành động này quá phản cảm đối với 1 ngôi sao có tầm ảnh hưởng, nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Yoo Ah In.

Trong phút giây cao hứng, cặp đôi đã cũng giơ "ngón tay thối", khiến dân tình thắc mắc về ẩn ý của họ. Liệu đây là cử chỉ chụp ảnh bình thường hay còn có ẩn ý gửi đến antifan?

Sau nghi vấn hẹn hò đồng giới vốn nhạy cảm ở Hàn Quốc, hiếm có cặp đôi nào có thể tự tin đăng ảnh tình tứ với nhau lên mạng xã hội thế này. 2 người ghé sát đầu chẳng ngại ngùng không khác gì người yêu

Yoo Ah In và bạn trai tin đồn tạo đủ mọi loại dáng, từ trái tim lầy lội...

... đến nghiêm túc, nhưng tất nhiên cả hai đều không quên ghé sát vào nhau

Cặp đôi vui vẻ đùa giỡn bên nhau...

... và có vẻ không quan tâm đến tin đồn tình cảm

Yoo Ah In được cho là đang hẹn hò đồng giới với Choi Ha Neul, nhưng anh không hề lên tiếng phủ nhận hay khẳng định

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/nam-tai-tu-than-thiet-song-hye-kyo-va-ban-trai-cong-khai-anh-than-mat-real-the-nay-nhung-lai-co-cu-chi-tho-tuc-gay-tranh-cai-20220126143029276.chn