Theo tin từ tờ TMZ, vào tối ngày 23/1, nam diễn viên Garrett Hedlund đã bị bắt vì tội say xỉn nơi công cộng và bị tạm giam ở quận Franklin, Tennessee. Đến trưa hôm sau, anh mới được trả tự do với số tiền đóng phạt là 2.100 đô la (hơn 47 triệu đồng). Không chỉ vậy, nam diễn viên sẽ phải hầu tòa vào tháng 3.

Đáng nói, vụ việc này diễn ra chỉ 1 ngày sau khi có tin Hedlund chia tay bạn gái Emma Roberts khiến cả MXH đồn đoán rằng có lẽ nam diễn viên đang "mượn rượu giải sầu" thì vô tình gặp cảnh sát.

Rời xa vòng tay Emma là bão tố, chưa kịp hết buồn, nam tài tử Hedlund đã "bay" mất gần 50 triệu đồng

Được biết, trước đó nam diễn viên cũng đã từng bị kiện vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn và gây ra tai nạn ở Los Angeles vào tháng 1/2020. Hậu quả là Hedlund bị phạt quản chế trong vòng 3 năm và được yêu cầu hoàn thành chương trình tư vấn và giáo dục về ma túy cũng như các chất gây nghiện khác trong 9 tháng. Thông thường, 1 trong những điều kiện khi bị quản chế là không được vi phạm thêm tội khác, vì vậy vụ bắt giữ này khiến Hedlund sẽ phải chịu những hình phạt nặng hơn.

Hedlund và Emma đã có chung cậu con trai 1 tuổi tên Rhodes nhưng lại gây tiếc nuối trong lòng hàng triệu khán giả khi thông báo chính thức "đường ai nấy đi" vào ngày 22/1

Những hình ảnh thuở còn mặn nồng của cặp đôi

Nguồn: TMZ, Page Six

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-dinh-dam-bi-bat-khan-va-phat-gan-50-trieu-ngay-sau-khi-chia-tay-nu-minh-tinh-hang-a-chuyen-gi-day-20220124175321861.chn