TRI.BE gồm có 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Đây là nhóm nhạc được thành lập Universal Music Group kết hợp cùng nhà sản xuất tài năng Shinsadong Tiger. Ngày 17/2 vừa qua, TRI.BE lần đầu xuất hiện trước khán giả cùng sản phẩm debut - album "TRI.BE De Loca" gồm 2 ca khúc được đầu tư chỉn chu là "DOOM DOOM TA" và "Loca". 

Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo ‘girl swag’, TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Đây được xem là ‘tính cách’ khó khước từ nếu so sánh với những màu concept đã cũ như sự nữ tính thông thường, trong sáng tinh khiết và đóng khung bởi nét gò bó. Bên cạnh đó, ca khúc "DOOM DOOM TA" thu được phản hồi rất tích cực khi thu về những phản hồi tích cực từ người nghe. Từ phần nhìn của MV với những chi tiết về biểu tượng tam giác được gài gắm xuyên suốt hay cả đoạn vocal tuyệt vời do thành viên SONGSUN đảm nhận ở phần highnote cao trào.

Tên nhóm ‘TRI.BE’ cũng lý giải cho những hình ảnh tam giác xuất hiện dày đặc khi ‘TRI’ nghĩa là ‘triangle’ và ‘BE’ hiểu theo ‘being’. Kết hợp lại tạo thành slogan ‘We are perfect as we are’ - chúng ta hoàn hảo nhất khi là phiên bản của chính mình. Hình tượng tam giác cũng tạo nên cảm giác sự liên kết chặt chẽ không kẽ hở mạnh mẽ.

Với màn thể hiện ấn tượng này, thành viên SOEUN cũng chia sẻ rằng mục tiêu của họ năm nay là nhận về giải thưởng Tân binh của năm và hy vọng ‘DOOM DOOM TA’ sẽ thắng chiếc cúp đầu tiên trên các show âm nhạc cho nhóm.