Vào thứ Hai (5/4), siêu sao đấu vật John Cena tiết lộ trên The Ellen DeGeneres Show rằng người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc đã truyền cảm hứng và khuyến khích việc phát hành hai cuốn sách self-help mới của anh là "Be a Work in Progress""Do Your Best Every Day to Do Your Best Every Day".

John Cena nói với DeGeneres: “Tôi đã trải qua một giai đoạn khá tồi tệ trong cuộc đời mình, đó là khoảng 4 năm trước." Anh tiếp tục chia sẻ: "Nhóm nhạc rất nổi tiếng, BTS, vừa phát hành một album mang tên Love Yourself [...] Về cơ bản, tôi đang gửi một thông điệp tương tự như ban nhạc.”

"Những cuốn sách này được phát hành bởi vì Army và BTS đã đủ dũng cảm để hỗ trợ cho khoảnh khắc dễ bị tổn thương của tôi, và giờ đây nó đã trở thành một phần trong thói quen hàng ngày", anh chia sẻ. "Tôi thực sự phải cảm ơn Kpop, tôi phải cảm ơn BTS vì đã ủng hộ tôi trong phút yếu lòng và biến nó thành đam mê của mình."

Nam diễn viên 43 tuổi trước đó đã nói về tình yêu của anh ấy với BTS trong chương trình The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon vào tháng 9.


“Tôi quan tâm đến âm nhạc của họ, và sau đó tôi quan tâm đến âm nhạc đại diện cho điều gì,” anh nói. 'Họ chủ trương yêu bản thân. Họ chủ trương đừng sợ thất bại. Họ chủ trương rằng bạn là đủ."