Dù ra mắt đã lâu nhưng PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-Noise - sản phẩm collab giữa G-Dragon và Nike vẫn chưa hạ nhiệt ở Việt Nam, nhất là khi nó còn sắp cho phát hành một phiên bản mới. Mặc dù không hoàn toàn là fan GD nhưng nhiều bạn trẻ, trong đó có cả nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng bắt trend rất nhanh để sắm cho bằng được một đôi Para-Noise của thủ lĩnh Big Bang. Kiều Minh Tuấn cũng vậy. 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên hào hứng khoe đôi giày thể thao do G-Dragon (BIGBANG) thiết kế. Đây là món quà mà một người bạn của anh đặt tặng. "Nhận được quà của em trai. Cảm ơn người em luôn quà cáp thẳng tay với anh".

Bức ảnh do Kiều Minh Tuấn đăng tải trên trang cá nhân 

Trớ trêu thay, có netizen lại rất nhanh phát hiện, Kiều Minh Tuấn đã "chôm" ảnh từ một tài khoản Instagram nước ngoài để khoe chiến tích. Phía dưới phần bình luận, netizen này cho hay: "Ơ anh ơi đây là ảnh của người khác mà!". Bất ngờ, Kiều Minh Tuấn cũng nhanh chóng đáp trả màn bóc mẽ của cư dân mạng: "Do giày đang được đặt về, chứ anh anh đưa mặt vào chụp cùng thì nói làm gì nữa!", đồng thời xóa bỏ ngay lập tức hình ảnh gây tranh cãi khỏi tài khoản Facebook của mình.

Tấm ảnh gốc trên tài khoản Instagram nước ngoài mà Kiều Minh Tuấn đã "mượn" sống ảo

Trước Kiều Minh Tuấn, có khá nhiều sao Việt từng khoe giày của G-Dragon như Phương Ly, Anh Tú, Diệu Nhi, Hoàng Thùy Linh..., thậm chí "cô Mị" còn đem cả đôi Para-Noise vào MV "Duyên âm" nhưng chưa có ai bị netizen bóc mẽ "sống ảo" như bạn trai Cát Phượng.