Lorde là nữ ca sĩ, nhạc sĩ sinh tại Takapuna và lớn lên ở Devonport, Auckland, New Zealand. Cô được biết đến với bản hit đình đám "Royal", cũng như album thu hút được sự chú ý của giới trẻ năm 2017 là Melodrama. Từ sản phẩm đó đến nay, Lorde khá dè dặt và ít tiếp xúc với truyền thông.

Trong một cuộc phỏng vấn với Blackbird Spyplane, Ella Yelich-O’Connor, được biết đến với cái tên Lorde, trêu chọc người hâm mộ bằng một số tin tức âm nhạc rất được mong đợi.

"Tôi thực sự dành thời gian của mình và tôi muốn tạo ra một vũ trụ điện ảnh về âm nhạc tôi đang dấn thân, vì vậy tôi đang ở trong quá trình đó ngay bây giờ."

"Tôi không biết mình muốn nói bao nhiêu nữa." Lorde chia sẻ. "Đó là một năm khó hiểu về việc biết bất cứ điều gì về thời gian, nhưng tôi đoán với tôi, là một nghệ sĩ nói chung, không ai biết khi nào mọi thứ sẽ đến… ”cô nói thêm.

Những lời nói khó hiểu của Lorde đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Nữ ca sĩ "Royals" hầu như giữ im lặng trên mạng xã hội kể từ giữa năm 2018 và không có nhiều thông tin về âm nhạc, điều mà người hâm mộ đã hồi hộp chờ đợi kể từ khi cô kết thúc chuyến lưu diễn Melodrama năm 2017. Trong một bản tin email từ tháng 5, cô đã trấn an những người đăng ký rằng album mới của cô đang được thực hiện. “Công việc thật tuyệt, bạn của tôi,” cô viết. "Tôi thực sự vui mừng khi bạn nghe thấy nó."

Hy vọng trong thời gian tới, album của Lorde sẽ được xuất xưởng.