Hôm qua, Ngô Kiến Huy có tiết lộ 4 khách mời tiếp theo sẽ xuất hiện trong live concert "Truyền thái y" kỉ niệm 10 năm ca hát của anh, bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Miu Lê và Hoàng Thùy Linh. Thế nhưng đến chiều nay, fanpage chính của chàng Bắp lại đăng thông báo Miu Lê rút lui khỏi special show vào phút thứ 90 khiến khán giả không khỏi hoang mang. 

Ê-kíp Ngô Kiến Huy thông báo về sự rút lui của Miu Lê ở show kỉ niệm 10 năm ca hát

Nói về nguyên nhân Miu Lê lỡ hẹn với người bạn đồng nghiệp, fanpage của giọng ca "Nghi ngờ" chỉ chia sẻ chung chung rằng: "Miu Lê đã không thể tham gia show vì những lý do abc... xyz (ê-kíp xin phép sẽ được bật mí sau)", trong khi đó, quản lý của anh lại có dòng trạng thái khá bức xúc với giọng điệu không mấy thân thiện về trường hợp của Miu: "Lại là Miu Lê sau những lần không hiểu nhau - Giờ thì hiểu rồi, xin cạch luôn".

Quản lý của Ngô Kiến Huy nói về Miu Lê bằng giọng điệu không mấy thân thiện

Với dòng chia sẻ này, khán giả nghi ngờ, cả hai đã xảy ra xích mích. Nghi vấn càng dấy lên mạnh mẽ hơn khi dưới phần bình luận, quản lý chàng Bắp dùng những từ bóng gió để ám chỉ về Miu Lê như: "mất niềm tin", "xin cạch". Hơn nữa, dòng trạng thái của anh còn có sự xuất hiện của chữ "lại", tức là đây không phải là lần đầu tiên Miu - Bắp có vấn đề. 

Chia sẻ của người quản lý cho thấy, mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Miu Lê đang khá căng thẳng

Sau thông báo Miu Lê rút lui, liveshow sắp tới của Ngô Kiến Huy đã gấp rút bổ sung thêm khách mời để hoàn thiện con số 7. Cách đây ít phút, producer Masew và Jun Phạm được bật mí là 2 khách mời tiếp theo sẽ đồng hành cùng Bắp trong special show. 

2 khách mời tiếp theo vừa được Ngô Kiến Huy bật mí.