“Yêu một người có lẽ” là ca khúc mà nhạc sĩ Only C bắt tay đồng sáng tác cùng nhạc sĩ T.I.N. Đây là sáng tác mà nhạc sĩ Only C viết riêng cho giọng hát của Miu Lê và Lou Hoàng. “Ca khúc này chính là sản phẩm RnB mà tôi tâm đắc nhất nên tôi muốn làm tất cả mọi thứ phải hay nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất" - OnlyC xúc động chia sẻ. Bản thân đạo diễn Phan Lê cũng rất thích ca khúc này, nên khi nhận được lời mời đạo diễn cho MV này, anh rất hào hứng và dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Khi MV “Yêu một người có lẽ” được phát hành, những thước quay đẹp lung linh trong MV dường như đã “hạ gục” hoàn toàn khán giả.

Miu Lê và Lou Hoàng có sự kết hợp ngọt ngào trong MV "Yêu một người có lẽ"

MV “Yêu một người có lẽ” được cả ekip nỗ lực thực hiện trong 2 ngày liên tiếp mặc dù gặp rất nhiều khó khăn. Vì là câu chuyện có nhiều giằng xé nội tâm của cặp đôi đang gặp trục trặc trong tình yêu, nên bản thân Miu Lê và Lou Hoàng đều rất cố gắng. Câu chuyện tình buồn của đôi bạn trẻ đã được Miu Lê và Lou Hoàng thể hiện rất thành công, đặc biệt là những phân đoạn diễn xuất dưới mưa đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

MV "Yêu một người có lẽ" - Miu Lê, Lou Hoàng

"Thật sự tôi rất hài lòng với MV Yêu một người có lẽ vì sản phảm này quá đẹp, hơn cả những gì mà tôi mong muốn. Đã rất lâu rồi tôi mới bắt tay vào sản xuất MV cho Miu Lê kể từ sau MV Em Nhớ Anh. Thực sự bây giờ mỗi khi xem lại MV tôi vẫn thấy sung sướng vì công sức của anh em trong ê-kíp bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Hi vọng nó sẽ được các bạn khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình" – nhạc sĩ Only C chia sẻ sau khi MV hoàn thành.

Nguồn: Yan