Miley Cyrus giờ đây đã hoàn toàn từ bỏ phong cách lập dị trước đây. Cô đang xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp trước mắt công chúng. Nhờ vào sử thay đổi hình tượng và niềm hạnh phúc cùng Liam Hemsworth, cựu ngôi sao nhà Disney đã nhận lời tham dự “Theo Voice” mùa 13 với tư cách là huấn luyện viên. Tại đây, cô cho thấy một Miley Cyrus rất lành mạnh và thân thiện.

“Miley sẽ giúp The Voice bùng nổ”, theo một thông tin trang Hollywood Life nhận được. “Điều đó là tất nhiên, bởi vì giờ đây cô ấy cảm thấy bản thân đã là một con người mới. Cô ấy có mục tiêu sống, nguồn năng lượng dồi dào và tình yêu với Liam”.

Trong những tháng qua, Miley đã từ bỏ thói quen hút cần sa. Cô luôn tỉnh táo và nhận thức được mọi việc. Cô ấy ăn chay và tập luyện thể thao đều đặn. Nữ ca sỹ nói không với tất cả các chất kích thích.

Công việc của cô tại The Voice đang tiến triển rất thuận lợi. Nguồn tin còn cho biết thêm: “Miley thấy hưng phấn hơn, nhiệt huyết hơn, và khả năng sáng tạo của cô thật đáng kinh ngạc”.

Tuy nhiên, mặc dù được khen ngợi về thái độ tích cực, giọng ca “The Climb” vẫn vướng phải tin đồn bất hòa với huấn luyện viên Jennifer Hudson. Cả hai được đồn thổi rằng đã xảy ra xung đột phía sau sân khấu. Miley và Jennifer sẽ cùng với Adam Levine và Blake Shelton ngồi trên ghế huấn luyện viên của The Voice mùa này. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 25 tháng 9 sắp tới.