Cuối tháng 5/2019, tin tức PRISTIN tan rã, 7 trên 10 thành viên rời công ty khiến làng giải trí xôn xao một phen. Thông báo mơ hồ của Pledis Entertainment càng kích thích sự tò mò cực độ của công chúng, vì lý do gì mà công ty quản lý nỡ để một girlgoup tiềm năng giải tán đột ngột như vậy?

Không có ai cho công chúng câu trả lời chính xác. Mãi cho đến gần đây, Kyla - maknae PRISTIN tuyên bố trên Instagram rằng cô sẽ nói về chủ đề này trong video đầu tiên trên kênh YouTube sắp thành lập.

Kyla tỏ ra lấp lửng trước câu hỏi của một fan, cho biết cô vẫn khuyến khích mọi người thực hiện ước mơ trở thành thần tượng KPOP, song cần phải "chắc chắn rằng bạn có một công ty hỗ trợ và thúc đẩy bạn".

Cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn về việc Pledis là lý do chính dẫn đến sự tan rã của nhóm nữ 10 thành viên. Điều này khiến Kyla phải đính chính trên twitter.

"Hình như mọi người đi hơi quá xa, tôi không 'bóc phốt'. Tôi đã ở trong một công ty rất tốt. Họ hỗ trợ tôi rất nhiều, giúp tôi phát triển như một nghệ sĩ và tôi mãi biết ơn trải nghiệm đó. Tôi tin rằng mọi người xứng đáng ở một công ty cũng ủng hộ các bạn giống như Pledis đối với tôi".

"Những thứ xảy ra với chúng tôi đúng là quá tệ nhưng mọi người đều vội vàng đưa ra kết luận. Hãy ngồi xuống và ngừng giả định cho đến khi tôi đăng video của mình. Tôi yêu các bạn, muốn các bạn biết sự thật. Khi thời điểm phù hợp đến, tôi sẽ nói về mới thứ, vậy nên hãy kiên nhẫn nào".

Cùng chờ xem Kyla sẽ chia sẻ những gì trong video đầu tiên.