Vẻ đẹp riêng mỗi người – Mỹ Tâm

Lâu lắm rồi khán giả mới thấy Mỹ Tâm quay lại với phong cách sáng tác tươi vui yêu đời như ca khúc “Vẻ đẹp riêng mỗi người”. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai và rất hiện đại, bên cạnh đó là loạt ca từ tôn vinh vẻ đẹp riêng của chúng ta. Vẻ đẹp là của mỗi người vì không một ai giống ai. Chỉ cần tự tin vào chính mình, chúng ta có thể bớt ngại ngần và phô diễn những nét đẹp của mình.

Chị Hai – Hamlet Trương

Hamlet Trương vưa ra mắt ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca mang tên “Chị Hai” kết hợp cùng diễn xuất đầy xúc động của Hồng Trang và đạo diễn V ũ Trần. Hamlet Trương cho biết ngoài vai trò đánh dấu màn comeback, “Chị Hai” còn để chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Lời ca của “Chị Hai” cũng khiến người nghe “phát sốt” với những câu hát “lụi tim” nhưng lại không uỷ mị.

Đóa sen ngời – Huyền Trang

Quán quân Sao Mai 2013 - ca sĩ Huyền Trang trình làng dự án âm nhạc về đề tài phụ nữ, với tựa đề “Đóa sen ngời”. MV “Đóa sen ngời” gồm 2 ca khúc: “Yếm” “Tựa đóa sen ngời” do nhạc sĩ Lê Anh Thủy sáng tác riêng cho Huyền Trang. Đây là hai ca khúc ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ với những phẩm chất cao đẹp khó phai mờ.

Tình em – Đinh Trang

Á quân Sao Mai 2013 dòng thính phòng Đinh Trang chính ra mắt MV “Tình em” nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Toàn một MV được quay tại Mù Cang Chải và hoàn toàn không cầu kì phần kịch bản hoặc hình ảnh. Điểm nhấn lớn nhất là chất giọng cuốn hút của Đinh Trang. Mặc đù đây là một ca khúc làm mới lại bản nhạc xưa khá phổ biến tuy nhiên khả năng sáng tạo của ekip rất đáng ghi nhận.

Chấp chới sông Lam - Thanh Tài

"Chấp chới sông Lam" là ca khúc mà ca sĩ Thanh Tài gửi tặng cho mẹ nhân dịp 20/10. Đây được xem như một món quà anh dành rất nhiều tâm huyết tri ân người mẹ của mình nói riêng và tất cả những người mẹ Việt Nam nói chung. Mặc dù trước Thanh Tài, rất nhiều nghệ sĩ đã thể hiện thành công ca khúc "Chấp chới sông Lam", tuy nhiên anh vẫn quyết định thử sức với bài hát này. MV được đánh giá là câu chuyện xúc động bằng hình ảnh và âm nhạc.