Vậy là nữ thần tượng Goo Hara đã chính thức nối gót bạn thân Sulli rời bỏ cuộc đời sau quãng thời gian chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Thật không may, Hara đã không thể chiến thắng trước nỗi đau quá lớn này. Theo kết luận của cảnh sát, căn nhà của nữ thần tượng không có dấu hiệu bị đột nhập. Căn cứ vào CCTV và một số bằng chứng thu thập tại hiện trường, cơ quan điều tra kết luận cô qua đời do tự sát. 

Thể theo nguyện vọng của gia đình, đám tang sẽ diễn ra một cách riêng tư nhằm tôn trọng người đã khuất. Hôm nay (25/11), một số hình ảnh về đám tang của nữ thần tượng tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Yeonsei đã xuất hiện trên mặt báo. 

Trong phòng tang lễ, hình ảnh Goo Hara được đặt một cách trang nghiêm giữa hàng trăm đóa hoa tang trắng muốt. Gương mặt xinh đẹp, lương thiện của nữ idol 28 tuổi khiến công chúng không khỏi xót xa cho cuộc đời mong manh, đầy nước mắt của cô. 

Theo thông báo từ công ty, các fan sẽ có riêng một khu tưởng niệm dành cho người đã khuất. Đông đảo người hâm mộ đã tìm đến địa điểm trên để tiễn đưa nữ thần tượng KPOP đình đám thế hệ 2 về nơi an nghỉ cuối cùng, hi vọng cô có thể ra đi thanh thản.