Chris Evans là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Johnny Storm / Human Torch trong hai bộ phim Fantastic FourFantastic Four: Rise of the Silver Surfer. Tên tuổi của nam diễn viên nhanh chóng được khẳng định qua vai diễn Captain America.

Ngày 13/9, "Chris Evans" trở thành từ khóa trending toàn cầu trên các mạng xã hội từ Facebook, Instagram, Twitter,.. do anh làm lộ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.Tuy được Chris xóa vội, hình ảnh trên vẫn bị chụp lại và chia sẻ nhiều.

Ngày 15/9, theo Entertainment Weekly, Chris Evans lần đầu lên tiếng vụ lộ ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân hơn 6 triệu người theo dõi: "Vụ việc hồi cuối tuần giúp tôi học được nhiều điều. Tôi cũng phải rút kinh nghiệm, thận trọng hơn khi sử dụng mạng xã hội. Những gì xảy ra thật đáng xấu hổ nhưng chuyện gì đến cũng đã đến", anh trả lời.

Mặt khác, ngôi sao 39 tuổi gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. "Tôi có những người hâm mộ hết sức tuyệt vời. Đó là điều tốt nhất".

Cách trả lời vô cùng khéo léo của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ. Theo Daily Mail, do vụ lộ ảnh nhạy cảm là sự cố không đáng có nên số lượng người chỉ trích Chris không nhiều.