Sau khi khiến fan chết mê mệt với ca khúc đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Adele còn làm dấy lên tin đồn “hợp tác” với chủ nhân “Hello” hơn 40 năm về trước.

Tuy nhiên, có vẻ như hai ngôi sao có chung sở thích đặt tiêu đề cho ca khúc của mình đã quyết định biến tin đồn thành sự thật.

Sau khi xem bản Mash-up đầy hài hước mà fan đã “nghịch ngợm” cắt ghép hai ca khúc cùng tên, danh ca Lionel đã quyết định đề nghị hợp tác với chủ nhân “25”.

Giọng ca 66 tuổi chia sẻ: “Tôi thật sự bị gây ấn tượng mạnh bởi ca khúc mới do Adele sáng tác và thể hiện. Tuy đây chỉ là một sự trùng hợp nhưng nó là sự trùng hợp cực kỳ thú vị. Sự thật là tôi đã từng nghĩ có lẽ đây chính là thời điểm ‘nghỉ hưu’ của mình vì đã bị một ‘Hello’ khác ‘vượt mặt’ nhưng tại sao tôi lại không kết hợp với một tài năng ưu tú như cô ấy chứ?”.

Như vậy, sau gần 40 năm, huyền thoại “Hello” của Lionel đã bị “tiểu bối” “nẫng tay trên”. Nhưng thay vì “đáp trả” Adele theo những gì người ta dự đoán thì Lionel đã tuyên bố: “Các bạn hãy chờ sản phẩm hợp tác mới của chúng tôi nhé”. Đây thực sự là một động thái “không thể thông minh hơn” của tiền bối “Hello”.

Người hâm mộ có thể chờ đợi tin vui này sau khi Adele hoàn thành tour diễn quảng bá cho album mới của mình.

Nguồn: Zingnews