Running Man Việt mùa 2 dù đã kết thúc nhưng những đoạn video hậu trường của chương trình vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Cảnh tượng gây chú ý nhất trong tập cuối show thực tế đình đám chính là khi 2 "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát đấu tay đôi. Chẳng ngờ, "bé Bỉnh" đã bị "Voi biển" vật không thương tiếc trên sàn đấu khiến dàn cast cực kỳ hoảng hốt.

Liên Bỉnh Phát bị Trương Thế Vinh vật không thương tiếc

Lan Ngọc xót xa khi Liên Bỉnh Phát bị vật giữa sàn

Đoạn clip hậu trường vừa được ê-kíp tung ra gần đây cho thấy Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ sau trận đấu kinh hoàng. Khi nam ca sĩ hỏi đàn em có đau vì vật lộn lúc chơi hay không, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Trong lúc chơi mình không có cảm giác, nhưng có thể tối nay về người sẽ ê ẩm xíu".

Ngay sau đó, Trương Thế Vinh đã chia sẻ: "Chơi với mấy người kia phải nương, nhưng với Phát thì hơi ra sức vì Phát chịu được. Đúng không Phát? Có đau thì nói anh biết nhé!". Đúng lúc này, Lan Ngọc vừa đúng lúc đi ngang qua và thay Liên Bỉnh Phát nói: "Đau!".

Lan Ngọc "đau" thay Liên Bỉnh Phát

Biểu cảm hờn dỗi và câu trả lời của Lan Ngọc khiến Trương Thế Vinh hỏi cho ra lẽ: "Sao em biết đau?". Đáp lại, "ngọc nữ" cho biết: "Tội nghiệp Phát hông? Em tội nghiệp Phát chứ sao nữa. Anh giật Phát cỡ này nè. Phát 'chết' rồi ai bảo vệ em?".

Lan Ngọc trách móc Trương Thế Vinh vì nặng tay với "bé Bỉnh"

Ảnh: Running Man Vietnam

https://kenh14.vn/lan-ngoc-bong-noi-doa-voi-truong-the-vinh-o-hau-truong-running-man-nguyen-nhan-lien-quan-lien-binh-phat-20220120230108415.chn