Thông tin từ ekip sản xuất chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ cho biết, trong mùa mới sắp lên sóng, sẽ có nhiều sự thay đổi về thành phần nghệ sĩ tham gia.

Ngoài việc MC Thảo Vân thay thế vị trí của Nhà báo Lại Văn Sâm , Ký ức vui vẻ cũng mang đến làn gió mới từ các đội trưởng. Theo đó, Chiều Xuân làm đội trưởng đội thập niên 70, Tự Long làm đội trưởng đội thập niên 80, Nhan Phúc Vinh làm đội trưởng đội thập niên 90, Chí Thiện làm đội trưởng đội thập niên 00 và S.T Sơn Thạch làm đội trưởng đội thập niên 10.

MC Thảo Vân và Nhan Phúc Vinh.

Cũng theo ekip sản xuất thì danh sách đội trưởng này chỉ được giữ ở đợt ghi hình đầu tiên. Sang đến đợt ghi hình kế tiếp vào đầu tháng 7/2022 thì có khả năng danh sách đội trưởng sẽ thay đổi cho phù hợp với từng tập phát sóng.

Điều này có phần khác biệt so với Ký ức vui vẻ các mùa trước. Đặc biệt, những nghệ sĩ quen thuộc như Hồng Vân, Chí Trung, Tiến Luật, Khánh Vân, Thanh Duy đều không góp mặt. Nếu đợt ghi hình thứ hai có dàn nghệ sĩ quen thuộc này, chắc hẳn khán giả quan tâm đến Ký ức vui vẻ sẽ ủng hộ chương trình nhiều hơn.

S.T Sơn Thạch.

Chiều Xuân.

Tự Long.

Chí Thiện.

Nhan Phúc Vinh.

Nói về Ký ức vui vẻ năm nay, MC Thảo Vân bày tỏ rằng: "Ekip sản xuất rất vất vả, họ phải suy nghĩ, làm việc liên tục để tìm ra cái mới mẻ, giúp chương trình có sự khác biệt, không bị trùng lặp. Còn thật ra các đội trưởng, khách mời, MC chỉ là một phần để cùng tham gia, chứ không phải là người quyết định hoàn toàn về nội dung đó, nếu có chỉ là góp ý chỗ này chỗ nọ cho chương trình hấp dẫn hơn...

Những hình ảnh dàn nghệ sĩ tung hứng trên sân khấu được ekip sản xuất Ký ức vui vẻ tiết lộ.

... Với 3 mùa trước, các nội dung đã được khai thác rất sâu rồi. Đến mùa 4, mọi thứ càng khó khăn hơn. Giờ câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tiếp tục khai thác được những nội dung sâu khác. Nhưng tôi vẫn tin rằng, quá khứ là những năm tháng có chất liệu cực kỳ phong phú, vấn đề là mình có tìm ra đúng chỗ hay không thôi. Nếu mình tìm được thì chắc nó sẽ không hết đâu, không đến mức phải lo cạn kiệt. Nếu tìm được chỗ đào sâu, tôi nghĩ chương trình vẫn sẽ hấp dẫn thôi".

Ảnh: NSX