Mới đây, Park Min Young đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân khiến không ít người bày tỏ sự bất ngờ vì diện mạo mới nhất của người đẹp. Trong ảnh, "nữ hoàng dao kéo" lộ khuôn mặt dài cùng lối makeup có phần khá lạ lẫm.

Trong ảnh, Park Min Young cột tóc cao để lộ khuôn mặt dài cùng phần cằm có phần khác lạ. Trong khi fan Hàn tỏ ra khá bất ngờ vì diện mạo có phần lạ lẫm của Park Min Young thì fan Việt lại cho rằng nhìn người đẹp xứ Hàn khá giống Minh Hằng.

Fan hâm mộ cho rằng Park Min Young và Minh Hằng khá giống nhau

Park Min Young là "nữ hoàng dao kéo" hàng đầu xứ Hàn. Cô được đánh giá là ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất bởi sau nhiều năm người đẹp họ Park vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào của mình. Tuy nhiên, việc khuôn mặt của Park Min Young có phần thay đổi khiến khá nhiều người lo ngại không rõ có phải người đẹp lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Ngay sau khi nhận phải những phản ứng từ cư dân mạng, Park Min Young lập tức xoá đi khỏi trang cá nhân của mình.

Park Min Young đã giảm cân hơn so với trước

Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ cũng bênh vực rằng có lẽ Park Min Young đã giảm cân nên khuôn mặt có một số thay đổi hơn so với trước.

https://afamily.vn/khong-the-nhan-ra-nhan-sac-nu-hoang-dao-keo-park-min-young-nhin-thoang-qua-ai-cung-ngo-minh-hang-20220810110351285.chn