Vào ngày 14/3 vừa qua, Minh Hằng thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai doanh nhân, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây. Trước khi chính thức được "chốt đơn", Minh Hằng và vị hôn phu đã có 6 năm âm thầm hẹn hò. Trong ngày "bé Heo" được cầu hôn, Khả Ngân là sao Việt hiếm hoi trực tiếp chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của người chị thân thiết.

Cho đến hôm nay (ngày 23/5), trong lúc Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới thì Khả Ngân cũng có vai trò quan trọng. Hoá ra, nữ diễn viên là người "tháp tùng" phu nhân hào môn tương lai đi thử váy cưới. Trên Facebook cá nhân, Khả Ngân hé lộ bức ảnh hậu trường và bồi hồi chia sẻ: "Hộ tống chị yêu Minh Hằng đi thử váy cưới mà lòng tui nó rộn ràng bồi hồi đập tình tàng tang nên không thể không khoe". Chỉ cần búi tóc cao, để mặt mộc nhưng Minh Hằng đã khiến bao người trầm trồ vì quá xinh đẹp, mặn mà, nụ cười toát ra đúng khí chất phụ nữ hạnh phúc. Qua những khoảnh khắc hiếm như thế này, netizen cho rằng Minh Hằng đích thị là cô dâu được mong chờ nhất trong tháng 6 tới.

Khả Ngân đích thân tháp tùng người chị thân thiết đi thử váy cưới cho ngày trọng đại

Cô dâu tháng 6 khoe góc nghiêng mỹ miều trước thềm hôn lễ

Những ngày qua, Minh Hằng rất tất bật chuẩn bị váy áo cô dâu

"Bé Heo" là cô dâu được mong chờ nhất tháng 6 này 

Trước đó, Khả Ngân cũng từng bật khóc vì xúc động khi thấy Minh Hằng nhận nhẫn cầu hôn: "Hôm đấy chị tui đã rơi nước mắt trong hạnh phúc, thế tui cũng khóc lên bờ xuống ruộng luôn tại vui quá trời vui khi chị mình hạnh phúc". Cách đây ít hôm, nữ diễn viên đã cùng hội bạn tổ chức tiệc độc thân bất ngờ cho người chị thân thiết.

Minh Hằng và chồng doanh nhân sẽ về chung một nhà vào tháng 6 tới. Hôn lễ của cặp đôi được dự đoán siêu hoành tráng và quy tụ dàn sao hot Vbiz. Vị hôn phu của Minh Hằng có tên là Q.B - Phó TGĐ một công ty về dệt may ở Long An. Nam doanh nhân lớn hơn "bé Heo" 10 tuổi, cả hai có thời gian dài làm bạn trước khi bước vào mối quan hệ yêu đương.

Khả Ngân cũng là người bạn sao Việt hiếm hoi dự tiệc cầu hôn của Minh Hằng

Cả hai là những người chị em rất thân thiết từ công việc đến cuộc sống

Chồng doanh nhân và Minh Hằng sẽ trở thành vợ chồng trong tháng 6 tới đây

Ảnh: Facebook nhân vật 

https://kenh14.vn/kha-ngan-dua-minh-hang-di-thu-vay-cuoi-nhan-sac-co-dau-gay-chu-y-20220523155503842.chn