Sau một thời gian tập trung cho gia đình, Kelly Clarkson sắp xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, nhưng không phải trong show "American Idol". Chủ nhân hit "Stronger (What Doesn't Kill You)" xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 14, đồng thời dập tắt tin đồn về việc cô làm giám khảo trong phiên bản mới của "Idol".

Kelly Clarkson là cái tên mới nhất gia nhập "gia đình" The Voice

Thông tin này vừa được Blake Shelton công bố trong một đoạn Facebook Live video. Anh xem Kelly "như một người thân trong gia đình" và hào hứng chia sẻ cuộc trò chuyện với quán quân mùa đầu của chương trình "American Idol" với các fan hâm mộ.

Xuất hiện trong video, Kelly khoe với các fan về một số giải thưởng cô từng dành được, trong đó có giải cả giải CMAs. Mặc dù chưa ngồi một phút nào trên ghế nóng, nhưng bà mẹ 2 con tự tin cho biết cô sẽ đánh bại được ông anh Blake Shelton - giám khảo kỳ cựu của chương trình.

"Em rất nóng lòng để đánh bại anh. Chuyện này chắc chắn sẽ rất thú vị" , cô nói với Blake trước khi kết thúc Live video.

Đoạn Live video công bố HLV mới cho The Voice của Blake Shelton

Như vậy, Kelly sẽ cùng ngồi ghế nóng với Blake Shelton và Adam Levine ở mùa 14, dự kiến khởi quay vào mùa xuân năm 2018. Danh tính HLV còn lại hiện vẫn chưa được công bố.

Trước Kelly, một quán quân khác của chương trình “American Idol” là Jennifer Hudson cũng xác nhận tham gia The Voice mùa 13, bên cạnh 3 giám khảo còn lại đã được công bố từ trước là Blake Shelton, Adam Levine và Miley Cyrus.