Sau một mùa ngừng phát sóng, cuộc thi "American Idol" sẽ chính thức trở lại trên sóng truyền hình vào năm 2018. Để chuẩn bị cho lần "hồi sinh" này, các nhà sản xuất đã đánh tiếng mời Katy Perry tham gia mùa mới trong vai trò giám khảo.

Katy Perry tự hào vì được trả lương cao nhất trong lịch sử "American Idol"

Theo tiết lộ mới nhất từ TMZ, cô đã đồng ý ký vào bản hợp đồng trị giá 19,3 triệu bảng Anh với nhà sản xuất. Số tiền này thậm chí còn lớn hơn khoản tiền trả cho MC Ryan Seacrest trong một mùa. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô cảm thấy hài lòng với bản hợp đồng mới.

"Tôi tự hào vì được trả số tiền lớn như vậy. Số tiền dành cho tôi còn lớn hơn nhiều so với bất kỳ ai từng tham gia show truyền hình này", Katy cho biết.

Giọng ca "Bon Appétit" còn tiết lộ trong những năm qua, nhà sản xuất American Idol đã muốn cô ngồi ghế nóng chương trình nhưng chưa có thời điểm nào thích hợp.

"Tôi muốn tham gia chương trình vào lúc thích hợp. Thực tế tôi luôn có cơ hội để đến với chương trình. Chúng tôi đã đàm phán về việc này trong vài năm qua", cô nói.

"American Idol" mùa tới sẽ rất đáng xem với sự góp mặt của Katy Perry

Trong một thông cáo báo chí được gửi đi, chủ tịch kênh giải trí ABC, Channing Dungey cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng trước một viễn cảnh tươi sáng của American Idol với sự tham dự của Katy Perry. Những thành tựu, giải thưởng đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của Katy đã nhắc nhở chúng tôi nhớ rằng thật may mắn khi được cô gái mạnh mẽ, đầy tài năng này truyền cảm hứng và hướng dẫn các thí sinh theo đuổi ước mơ của họ".

Sở dĩ nữ ca sĩ 32 tuổi đã trở thành mục tiêu tiếp cận của "American Idol" vì quá trình đàm phán với Kelly Clarkson đổ vỡ do vấn đề tiền bạc. Sau đó, quán quân mùa 1 đã nhận lời ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 14.