Đầu tuần này, Katy Perry đã có mặt tại sự kiện Winter Press Tour của Television Critics Association cùng với hai ca sĩ Luke Bryan và Lionel Richie. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những phát biểu đầu tiên khi được vinh dự ngồi ghế giám khảo trong một chương trình tìm kiếm tài năng lớn như American Idol.

“Thật sự, chúng ta sẽ lãng phí thời gian nếu không tìm ra được một ngôi sao nào. Các bạn biết đấy, thứ chúng ta đang thiếu là một Thần tượng Âm nhạc Mỹ đích thực. Tôi quan tâm đến vấn đề này một cách thật sự nghiêm túc”, cô chia sẻ.

Katy Perry cho biết cùng với hai giám khảo Luke Bryan và Lionel Richie, cô sẽ đưa ra lời phê bình khắc khe dành cho những thí sinh.

“Tôi lỗ mãng, nhưng tôi không thể ích kỉ vì tôi là phụ nữ”, cô trả lời một cách dí dỏm. Theo thông báo, Katy Perry được trả 25 triệu USD để tham gia “American Idol” phiên bản mới, chương trình sẽ được chiếu trên đài ABC thay vì Fox như trước đây.

Giọng ca “Dark Horse” chia sẻ cô mong muốn khám phá được một tài năng nổi bật giống như hai cựu quán quân là Kelly Clarkson và Carrie Underwood.

“… Các bạn biết đấy, tất cả chúng tôi đều có những show diễn của riêng mình. Tôi đang đi lưu diễn, chúng tôi không cần phải tiết lộ quá nhiều. Sẽ chỉ có một Thần tượng Âm nhạc Mỹ mà thôi”.

Việc thay đổi toàn bộ dàn giám khảo sẽ tạo nên hơi thở mới cho “American Idol”. Katy Perry tự tin khẳng định tất cả các giám khảo lần này sẽ mang đến một điều gì đó độc đáo cho chương trình.

“Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều có quan điểm chuyên môn của riêng mình. Rõ ràng, Luke có thể nói nhiều thứ hơn về nhạc đồng quê. Lionel có thể nói mọi thứ vì ông ấy là một huyền thoại. Tôi am hiểu một chút về lĩnh vực nhạc pop của mình. Nhưng tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều có thế mạnh…”.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, chương trình “American Idol” sẽ trở lại với khán giả vào ngày 11/3/2018.